“เดอะ วอยซ์ 2018” รอบตัดเชือก “เล็ก-ป๊อก-นีสนึง-โจอี้” สี่คนแรกเข้ารอบชิงฯ

สนุกเกินคาด ลุ้นกันตัวโก่ง สมราคารายการระดับคุณภาพ..สำหรับ การแสดงสด รอบตัดเชือก ที่มาพร้อมกติกาใหม่ในการคัดผู้เข้าแข่งขันให้เหลือเพียง8คน เพื่อตีตั๋วเข้ารอบชิงชนะเลิศ หฤโหดที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ผู้ชมได้พบโชว์เหนือการคาดเดา และเปิดเวทีปะทะกันข้ามทีมที่มากด้วยเล่ห์เหลี่ยม งานนี้กดดันทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม,โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชป๊อบ ปองกูล เพราะต้องเป็นผู้ชี้ชะตาวางหมากให้ลูกทีมได้ไขว้กับคู่แข่งต่างทีมแบบตัวต่อตัว โชว์ไหนโดนใจก็โกยคะแนน “โหวต 100%”

จากผู้ชมทางบ้าน ซึ่งผลการแข่งขันรอบแรก พิสูจน์แล้วว่าผลคะแนนเป็นธรรมและเอกฉันท์อย่างไร้ข้อกังขา 4 คนแรกที่ผู้ชมโหวตให้มากที่สุด ได้แก่ ประมงหนุ่มน้ำเสียงกินใจ เล็ก-พงษธร ลูกทีม “โค้ชโจอี้ บอย” นักร้องจากเกาะสมุย ป๊อก วทัญญู ลูกทีม “โค้ชคิ้ม” พนักงานบริษัท

จัดส่งพัสดุคอลูกทุ่ง นีสนึง อรรัศมิ์ดา ลูกทีม “โค้ชก้อง” และครูฝึกสอนหนุ่มเลือดอีสาน โจอี้ จักรกฤษ ลูกทีม “โค้ชป๊อบ” ผ่านเข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศ (Final) เป็นที่เรียบร้อย ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม นี้ ถ่ายทอดชมให้ชมกันทั่วประเทศ เวลา 20.15-22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36

และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36 ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15–18.00 น.