ครั้งแรก! กับการรวบรวมที่สุดเทรนดี้ของคาเฟ่และร้านอาหาร ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์

พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ร่วมกับ ถนัดชิม จัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ x ถนัดชิม” (Trendy Foodie by Paragon FoodHall x Thanudchim)

Print

ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตเป็นครั้งแรก! ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ตั้งแต่วันนี้-4 มี.ค.นี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน

ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ เพื่อต้อนรับสายฟู้ดทุกแนว พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยอมรับจากนักชิมทั้งชาวไทย และต่างชาติกับการเป็น “WORLD CLASS FOOD DESTINATION” ที่รวบรวมทุกร้านดังหลากเมนูอร่อยมารวมไว้มากที่สุด

จึงได้ร่วมกับ ถนัดชิมเพจรีวิวอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง จัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ x ถนัดชิม” โดย คุณชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า

งานเทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ x ถนัดชิม ในครั้งนี้เราตั้งใจเนรมิตให้ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ และ มาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ให้กลายเป็น ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี 2018 ซึ่งเราได้ร่วมกับเพจ “ถนัดชิม” 

ได้คัดสรรและยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อต มาเปิด Pop-Up Store เต็มรูปแบบ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้ได้เลือกอร่อยก่อนใคร สายฟู้ดต้องห้ามพลาดมาเช็คอินพร้อมกันที่ฟู้ดมาร์เก็ต พิกัดที่รวบรวมที่สุดของคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮ็อตแห่งปี 2018

คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ให้สายกินได้เทรนดี้ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้-4 มี.ค.นี้ ที่ พารากอนฟู้ดฮอลล์ ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/FoodhallThemall