โลกต้องจารึก “Katy Perry-Zedd” เปลี่ยนโหมดเป็นหุ่นยนต์ ในเพลง “365”

Zedd นักร้อง ดีเจ และโปรดิวเซอร์ เจ้าของรางวัลจากเวทีรางวัลใหญ่ระดับโลกอย่าง GRAMMY® และ Katy Perry ซุปตาร์สาวระดับโลกต้องจารึกผลงานเพลง “365” เพลงใหม่เมื่อคืนนี้ (14 กุมภาพันธ์)

ทั้ง 2 ร่วมกันแต่งเพลงนี้ ในขณะที่ปล่อยเพลงออกมานั้น พวกเขาก็เลือกที่จะปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาด้วยควบคู่กันไป ซึ่งกำกับโดย Warren Fu ที่เคยร่วมงานกับ The Weeknd และ Daft Punk โดยแนวความคิดเนื้อหาในเอ็มวีกลั่นกรองมาจาก Katy Perry ที่มีความสงสัยว่า เจ้าปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือ AI เนี่ยมันสามารถเรียนรู้ที่จะรักได้มั้ย?

จึงกลายเป็นเรื่องราวของมิวสิควีดีโออันแสนสาหัสของหุ่นยนต์ ที่ปรารถนาอยากมีชีวิตเป็นมนุษย์สักครั้งหนึ่ง เพื่อเรียนรู้วามรัก ในขณะที่ Katy Perry พยายามเชื่อมต่อกับ Zedd อย่างแท้จริง “365” เป็นเพลงแรกของ Zedd ในปี 2019 การเปิดตัวนี้เกิดขึ้นหลังจากปีทอง (2018) ของเขาที่ได้ร่วมมือกับศิลปินมากมายอย่าง Shawn Mendes

สำหรับเพลงรีมิกซ์ “Lost In Japan” เพลง“Happy Now”กับElley Duhé แลเพลงะ “The Middle”กับMaren Morris และ Grey จนส่งผลให้ Zedd ได้อันดับหนึ่งบน Top 40 Radio และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่สามครั้งสำหรับเพลง “The Middle” ส่งผลให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 ครั้งแล้ว นอกเหนือจากการคว้ารางวัล Best Dance Recording 2014 ที่ผ่านมา

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “365” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับKaty Perry – Zedd” ได้ที่ https://www.facebook.com/katyperry/ และ https://www.facebook.com/Zedd/