ทอม อิศรา ควงฟาง FFK คัฟเวอร์เพลง “ใช่เลย” เพลงรักสุดฮิตในตำนาน 

เรียกได้ว่าเป็นการข้ามค่ายมาร่วมงานกันครั้งแรกเลยก็ว่าได้สำหรับนักร้องหนุ่มสุดฮอตอย่างทอม อิศรากับสาวหน้าหวานเสียงเพราะ ฟาง FFK กับการนำเพลง“ใช่เลย”เพลงรักในตำนาน

ของศิลปินรุ่นพี่ ไท ทนาวุฒิ ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตก กลับมาทำใหม่ให้เป็นสไตล์ของ ทอม และฟาง ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษของไวตามิ้ลค์ สูตรกลมกล่อม น้ำตาลน้อยลง 45%ที่อยากให้คู่รักทุกคู่ หวานกำลังดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันแล้ววันนี้ทั่วประเทศในส่วนของมิวสิควิดีโอ เป็นการนำเสนอแง่มุมของ ความรัก ในแบบหวานกำลังดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป” เหมือนผลิตภัณฑ์ ไวตามิ้ลค์ สูตรกลมกล่อม น้ำตาลน้อยลง45% เป็นเมนหลักในการดำเนินเรื่อง

โดยผ่านตัวละครคู่รักที่ความสัมพันธ์ของแต่ละคู่แตกต่างกัน บางคู่ก็หวานมากเกินไปบางคู่ก็หวานน้อยเกินไป เป็นความหวานที่ไม่พอดี โดยหนุ่มทอม อิศรา จึงมีหน้าที่เหมือนคิวปิคปล่อยพลังวิเศษทำให้คู่รักทุกคู่รักกันแบบหวานกำลังดี โดยมีสาวฟางเป็นผู้ช่วย เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิด

ที่ว่า ความหวาน ไม่ใช่ไม่ดี หวานมากไปก็ไม่ดี หวานน้อยไปก็จืดจาง ความหวานกำลังพอดี ไม่มากและไม่น้อยไป หวานกลมกล่อมละมุนละไม ก็จะดีต่อทั้งใจและกายของทุกคน สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลงใช่เลย” Oh! Yes–ทอม อิศรา feat.ฟาง FFKได้แล้ววันนี้