โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่ ภายใต้ปรัชญา LifeWear 

ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับยูนิโคล่และถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปทั่วโลก และบทบาทโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟเดอเรอร์ เขาได้นำเสนอโกลบอลแคมเปญครั้งแรก

ของเขากับยูนิโคล่ ถ่ายทอดความเป็นไลฟ์แวร์ ด้วยการเผยให้เห็นว่าเสื้อผ้าช่วยนำความสบายมาสู่ชิวิตของเขาได้อย่างไร ยูนิโคล่วางจำหน่ายยีนส์เดนิมคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับฤดูกาล สปริง/ซัมเมอร์ 2019 โดยเป็นการผสานรูปทรงใหม่ล่าสุดเข้ากับรูปลักษณ์อันทันสมัยและความสบายจนสวมได้ทุกวัน กางเกงยีนส์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกใช้วัสดุที่ดีเลิศที่สุด รูปทรงที่ออกแบบตัดเย็บให้เหมาะกับรูปร่าง

ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม แคมเปญใหม่ของยูนิโคล่เป็นการนำเสนอภาพและเรื่องราวของ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ขณะใช้เวลาอยู่บ้านอย่างมีความสุขโดยสวมกางเกงยีนส์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญเพื่อความสบายที่ทุกคนชื่นชอบแล้ว ยังบ่งบอกถึงหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในแคมเปญนี้เขาจะสวมกางเกงยีนส์ ยูนิโคล่ อีซี่ (UNIQLO EZY) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นยีนส์ของยูนิโคล่

ที่เขาชื่นชอบเป็นการส่วนตัว สามารถรับชมวีดีโอที่ https://www.facebook.com/uniqlo.th/videos/359220811332351/โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ รับหน้าที่โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ตั้งแต่เดือนกรกรฎาคม 2018 ช้อปคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์ ยูนิโคล่ อีซี่ (UNIQLO EZY) และคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์แบบอื่นๆ ของยูนิโคล่ได้ที่ https://s.uniqlo.com/m_ezyjeans_fb0210