MAD FACE FOOD WEEK 2019

MAD FACE FOOD WEEK เป็นงานอีเว้นท์อาหารที่จัดขึ้นโดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อรวบรวมพ่อครัว แม่ครัว และร้านอาหาร ที่จะมาถ่ายทอดเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน ให้คุณจะได้สัมผัส และลิ้มรสกับความคิดสุดล้ำหรือแม้กระทั่งความแอบบ้านิดๆ

ของแต่ละเมนูอาหารที่นำมาเสิร์ฟภายในงาน โดย MAD FACE FOOD WEEK สนับสนุนให้ผู้ร่วมงานทุกๆ คน ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ให้ทุกคนสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านอาหารกันได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไร้ซึ่งขอบเขต MORE THAN 60 MAD FACE FOOD STALLS ไฮไลท์หลักของงานอยู่ที่บูธอาหารมากกว่า 60 เจ้าที่ได้ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเชฟมืออาชีพ

ร้านอาหาร คนเกร๋คนมีสไตล์ หรือแม้กระทั่งครอบครัวที่ชื่นชอบการทำอาหาร โดยแต่ละเจ้าจะนำเสนอเมนูพิเศษ สูตรต้นตระกูล กินกันในครอบครัว หรือเมนูคิดค้นใหม่ที่ไม่เคยเสิร์ฟที่ไหนมาก่อน อีกทั้งบูธอาหารจะถูกตกแต่ง เป็นพิเศษเพื่อให้ เจ้าของบูธได้แสดงความบ้ากิน และแสดงตัวตนของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ โดยเราได้แบ่งเป็นพื้นที่ ประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลอง

TWO POP-UP RESTAURANTS & THE MAD FACE BAR ตลอดทั้ง 3 วัน จะได้พบกับ MAD FACEOFF โดยจะเป็นการแบ่งทีมที่รวมเชฟ นักชงค็อกเทล นักชิมและบุคคลต่างๆ จากวงการอาหารเข้ามาอยู่ด้วยกัน และเมื่อกลุ่มคนที่มี Passion มุมมอง รวมร่วมมาอยู๋ใน Area “pop-up” แถมยังคิดค้นสูตรอาหารพิเศษ ผ่านการทำเมนูอาหารแปลกใหม่ภายในงาน ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน รวมทั้ง THE MAD FACE BAR ที่รวมรวมความหลากหลายของเครื่องดื่มรสเลิศมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ในบรรยากาศริมแม่น้ำ พร้อมเสียงเพลงชั้นดี

THREE EXCLUSIVE PRIVATE DINNERS พื้นที่โกดังที่จะเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนโต๊ะอาหารยาวตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อนักกินทั้งหลายที่หลงใหลในอรรถรส ของรสชาติ ที่ผ่านการปรุงแต่งจาก Chef ที่เราได้เลือกสรรมา เพื่อค่ำคืนที่เป็นพิเศษ เราจะเปิดจองขายดินเนอร์สุดพิเศษจากChef ชื่อดังแบบ Surprise วันละแค่ 1 มื้อเท่านั้น

TWO SUNSET DINNER CRUISES (ONLY ON SATURDAY AND SUNDAY การเปิดประสบการณ์ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือ การได้ยินผ่านเสียงเพลง การมองเห็น การลิ้มรสและการได้กลิ่น อาหารรสเลิศ และการสัมผัสเคลื่อนไหว จากบรรยากาศการล่องเรือเรียบแม่น้ำเจ้าพระยา อรรถรสเช่นนี้เป็นสิ่งที่เรา ไม่สามารถบอกคุณได้ นอกจากต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

TWO MAD FACE BOAT PARTIES (ONLY ON SATURDAY AND SUNDAY เรือลำเลียงที่ถูกแปรเปลี่ยนเป็นพื้นที่แห่งความอิสระ และสร้างสีสันในเวลาค่ำคืน พร้อมเสียงเพลงจากกลุ่มนักจัดปาร์ตี้ชื่อดังชาวต่างชาติ เป็นอีกกิจกรรมที่เราเปิดเป็นพิเศษสำหรับงานครั้งนี้โดยเฉพาะ งานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 13 มีนาคม 2019, ศุกร์อาทิตย์ (บ่าย 3เที่ยงคืน) ที่โกดังเสริมสุข (ระหว่างเจริญนคร 13และ15) 100 บาท ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว ต่อคนต่อวัน