“Bangkok รัก Stories” ตอน สิ่งของ

BRAVO! STUDIOS ภูมิใจเสนอ “Bangkok รัก Stories ตอน สิ่งของ ซีรีส์รักทริลเลอร์แนวใหม่ 4 บุคลิกในผู้หญิง 1 คน!!!! ศิลปินกราฟฟิตี้+สาวโคโยตี้+สาวน้อยคิกขุ+กะเทยขุ่นแม่ เมื่อหนุ่มช่างซ่อมขั้นเทพย่านรัชดา โคจรมาพบกับสาวชีวิตพังเพราะเป็นโรคหลายบุคลิก

ความรักของเขาจะซ่อมเธอได้หรือไม่? ฆาตกรรมที่เธอแอบเห็น จะจุดชนวนความหายนะให้กับชีวิตเธอเพิ่มขึ้นอย่างไรเมื่อ เจส ( สายป่านอภิญญา สกุลเจริญสุข ) ศิลปินกราฟฟิตี้มากฝีมือด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกเทโดยแฟนหนุ่ม ริว ( บิ๊กทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ) ที่คบกันมาหลายปี แต่ก็ยังไม่สามารถทนสภาวะจิตใจอันปรวนแปรของเจสที่มีโรคหลายบุคลิกฝังอยู่ในจิตใจมาเป็นเวลายาวนาน

ทุกครั้งที่เจสอยู่ในสภาวะกดดัน เธอจะสูญเสียการควบคุมตัวตนของตัวเองไปให้คาแรคเตอร์อื่นๆ ที่ถูกฝังลึกอยู่ในจิตใจของเธอจากอดีตที่เธออยากลืม ไม่ว่าจะเป็น พิ้งกี้ สาวโคโยตี้ ก๋ากั่น , เจนนี่ สาวคิกขุ ขี้กลัว และ โจอี้ กะเทยขุ่นแม่ สายซ่า อาการโรคหลายบุคลิกของเจสเริ่มกำเริบมากขึ้น หลังจากที่เธอเห็นสาวโคโยตี้ถูกฆาตกรรมในตึกร้าง โดย ใหญ่ ( โจ๊กอัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ) มาเฟียเจ้าถิ่น

เมื่อเจสเอาโทรศัพท์มือถือที่พังยับเยินของเธอ ขณะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากใหญ่ มาให้ คิวเท็น ( ไต้ฝุ่นกนกฉัตร มรรยาทอ่อน ) ช่างซ่อมขั้นเทพที่ตึกฟอร์จูนย่านรัชดา กู้ข้อมูลและคลิปที่เธอถ่ายเหตุการณ์ในคืนนั้นไว้ คิวเท็นพบว่าเขาเริ่มมีความสนใจในตัวเจสมากกว่าลูกค้าธรรมดา มีบางอย่างที่แตกสลายในตัวเจสที่เขาอยากช่วยซ่อมให้เธอเป็นมากกว่า สิ่งของ ที่ถูกคนทิ้งขว้าง ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มขึ้นระหว่างเจสและคิวเท็น

สร้างความเดือดร้อนใจเป็นอย่างมากให้กับ คังแทฮี ( จียอน ซอ ) สาวเกาหลีเจ้าของร้านบิงซูที่ตามจีบคิวเท็นมาอย่างเปิดเผย ไม่มีแอ๊บใดๆ ทั้งสิ้น ขณะที่ ดาด้า ( ซาร่านลิน โฮเลอร์ ) เพื่อนรักเพียงคนเดียวของเจสพยายามผลักดันให้เจสไปรักษากับ หมอแม็ค ( ตั้มอดุล เจริญรัศมีเกียรติ ) แต่หารู้ไม่ว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการช่วยเจสไม่ให้ถูกใหญ่กำจัด คนที่เปรียบเสมือนสิ่งของพังๆ

อย่างเจส จะพบรักใหม่ที่ยั่งยืนได้หรือไม่? คิวเท็นจะ ซ่อม เจสได้สำเร็จ หรือทั้งสองคนจะเข้าสู่โลกที่มืดกว่าโดยไม่รู้ตัว ความรักที่แท้จริงจะเยียวยาคนเหงาสองคนให้พบกับความสุขและความสงบของจิตใจได้หรือติดตาม BANGKOK รัก STORIES” (แบงคอกรักสตอรี่ส) ตอนสิ่งของ  โดยสามารถดูสดได้ที่เดียวในโลก ทางช่อง #GMM25 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 3 ทุ่ม 25 นาที   

เริ่มพฤหัสบดีที่ 14 .. นี้ ! *ไม่มีดูย้อนหลังที่ไหนทั้งสิ้นจนกว่าซีรีส์จะออกอากาศครบทุกตอน