เบิร์ดกะฮาร์ท ปิดฉากคอนเสิร์ตเลี้ยงรุ่นสุดประทับใจ สนุก ซึ้ง แด๊นซ์ เต็มอิ่ม 5 ชั่วโมง 

ใน AUDI THAILAND PRESENTS BYRD&HEART HIGH SCHOOL CLASS REUNION CONCERT วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สองหนุ่มเพื่อนซี๊ดูโอ้คู่แรกของเมืองไทย

เบิร์ดกะฮาร์ทจัดงานเลี้ยงรุ่นครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ IT’S NOT OUR CONCERT. IT’S YOUR REUNION เพราะครั้งนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ต แต่มันคือการเลี้ยงรุ่น ในงานมีแฟนๆ มาร่วมเลี้ยงรุ่น สุดยิ่งใหญ่ร่วม 5,000 คนทั้งร้อง ทั้งเต้น ฟินลืมวัยกันเลย นอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตๆ ติดหู ของเบิร์ดกะฮาร์ทแล้ว ยังมีแขกรับเชิญ 3 คู่ พี่น้องอารมณ์ดี สายเอ็นเตอร์เทน สินเจริญ บราเธอร์ส

ต้อนรับทุกคนเข้าสู่บรรยากาศคึกคักด้วย บทเพลงเมดเลย์ร่วมกับเบิร์ดกะฮาร์ทในเพลง เก้าล้านหยดน้ำตา แฟนฉัน เชื่อฉัน และ หนึ่งเดียวคนนี้ ตามมาด้วยแขกรับเชิญที่มาร่วมร้องเพลง “รักรสส้ม” อย่างแชมป์ ศุภวัฒน์ ซึ่งเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบและถึงเวลา เปิดตัวแขกรับเชิญที่เรียกว่าเป็นศิลปินรุ่นพี่ที่อยู่กับเบิร์ดกะฮาร์ทมาตั้งแต่ค่ายไนท์สปอร์ต

และยังเป็นแขกรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอล์ลนั่นก็คือ มัม ลาโคนิ มาพร้อม 2 เพลงฮิต และยังเป็นแขกรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอล์ลนั่นก็คือ มัม ลาโคนิ มาพร้อม 2 เพลงฮิต ตลอดกาล อย่างเพลง เติมใจให้กัน และ ความลับก่อนจะลาเวทีได้ด้วยเพลง ไม่ลืม ที่ร่วมร้องกับเบิร์ดกะฮาร์ท เรียกว่าเป็นเพลงฮิตที่แค่ขึ้นดนตรีมาก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอล์ล และนอกจากนี้

ยังได้แขกรับเชิญที่ไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันบ่อยๆ อย่าง ไก่ นิภาวรรณ ที่มาพร้อมเพลงจังหวะน่ารักๆอย่าง ใจเธอใจฉัน ทำให้บรรยากาศในฮอล์ลเต็มไปด้วยความน่ารักและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ต่อด้วยแขกรับเชิญสาวสวย อีกหนึ่งท่าน อิ๋ว พิมพ์โพยม ที่มาในเพลงมนต์รักดอกคำใต้ และกลุ่มศิลปินรุ่นน้องที่เติบโตมากับบทเพลงของเบิร์ดกะฮาร์ทอย่าง 2days a go kids (ทูเดย์ส อะโก คิดส์) ที่มารัวๆ เมดเลย์เพลงฮิตมากมาย

อย่างเพลง คืนนี้ขอหอม แค่ได้พบเธอ และชั่วโมงต้องมนต์ มาถึงแขกคนสำคัญอีกคนที่มาร่วมในคอนเสิร์ตนี้และได้แต่งบทเพลงพิเศษให้กับเบิร์ดกะฮาร์ทสำหรับคอนเสิร์ตนี้ชื่อเพลง “วันเหล่านั้น” ก็คือ บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งเนื้อหาของบทเพลงทำให้นึกถึงเพื่อนและวันเก่าๆ และแขกรับเชิญที่มาชวนทุกคนลุกขึ้นมาเต้นได้ทั้งฮอล์ลก็คือ ปิง ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ที่มาพร้อมกับเมดเลย์เพลงสากลเอาใจขาแด๊นซ์รวมถึงเบิร์ดกะฮาร์ท

ยังร่วมลงมาเต้นสร้างสีสันกับแฟนๆถึงที่ พร้อมกับถ่ายรูปกับเหล่าบรรดาแฟนเพลงด้านล่างอย่างใกล้ชิด บรรยากาศคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำครั้งได้นี้ได้ ผู้ใหญ่ใจดีและเป็นคนสำคัญของงานนี้ คุณธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ อาวดี้ ประเทศไทยได้ขึ้นมามอบดอกไม้และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย ปิดท้ายด้วยบทเพลงฮิตส่งท้ายอย่าง

เพ้อ ฝน Susan Joan Goodbye Song ไม่ลืม ลืม กว่า 5 ชั่วโมงเต็มที่ได้ร่วมสนุกกันมาเบิร์ดกะฮาร์ทขอขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงานนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขที่ได้นึกถึงช่วงเวลาเก่าๆและความทรงจำดีๆที่เคยผ่านเข้ามาของทุกคนและจะขอเก็บความทรางจำนี้ไว้ตลอดไป