แม่สาว ‘Ariana Grande’ ปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘thank u,next’

โอ๊ย!! คือดีงามเวอร์วัง อลังการ นาทียืนหนึ่งตอนนี้ต้องยกให้กับดีว่าแห่งวงการเพลง อย่างศิลปินหญิงตัวท็อปรุ่นใหม่ Ariana Grande จริงๆ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน คือมีแต่ดีย์ เลิศ ปังไปหมด ยิ่งก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อยอัลบั้ม “Sweetener” ไปไม่ถึง 6 เดือน พร้อมส่งเพลงฮิต

ไม่ว่าจะเป็น ‘No Tears Left To Cry’ หรือเพลง ’God Is A Woman’ คือปัง ถล่มทลายติดชาร์ตกวาดเรียบทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกไปเลยค่า… ซึ่งชีอาริก็ไม่หยุดพัก ลุยงานเพลงกันอย่างต่อเนื่อง กับอัลบั้มเต็มที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ กับอัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 5 “thank u,next” ชีอาริ จัดชุดใหญ่ ส่งเพลงแรกชื่อเดียวกับอัลบั้มในเพลงthank u,next’ เพลงนี้ ความหมายดีมากเวอร์ มันสื่อถึงผู้หญิงที่ไม่แคร์เวิลด์ให้หนักใจ

ถึงจะผิดหวังในความรัก แต่ก็ไม่มีลังเลพร้อมเดินหน้าต่อไป ซึ่งเพลงนี้พุ่งติดอันดับ 1 บน Spotify Chart ระดับโลกนานถึง 53 วัน ต่อเนื่องด้วยติดชาร์ตอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 หลังจากที่เปิดตัวไปครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมานานถึง 7 สัปดาห์เต็มๆ ไม่เท่านี้จ้ายังยังมีอีก เพลงของชีอาริติดชาร์ตอันดับ 1 บนชาร์ต Official UK Singles และขึ้นแท่นเพลงขายดีที่สุดเพลงแรกในปี 2561 อีกด้วย

พร้อมทั้งยังกวาดชาร์ตอันดับ 1 บน Apple Music ทั่วโลกตามระเบียบ เชื่อในความมุ่งมั่น ถูกจริตและตอบโจทย์จากถ่ายทอดทางอารมณ์ของใครหลายๆ คนออกมาผ่าน 12 แทร็คในอัลบั้มใหม่ “thank u, next” อาทิ เพลงแนะนำอย่างBloodline”,”Fake Smile”,”Ghostinและเพลง “break up with your girlfriend, i’m bored” ที่เพิ่งมิวสิควีดีโอสุดแซ่บ และทิ้งท้ายเซอร์ไพรส์ที่ใครได้ชมต้องกรีดร้องแน่นอน งานนี้

สาวอาริออกมาส่งต่อผลงานล่าสุดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันเต็มเหนี่ยวแล้วจริงๆ บอกเลยว่า นาทียืนหนึ่งตอนนี้ เป็นปีทองของเธอจริงๆ แม่ Ariana Grande!! สามารถรับฟังและดาวน์โหลดอัลบั้มที่พลาดไม่ได้อย่างthank u, next” ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Spotify, Tidal, YouTube/ Vevo และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ariana Grande ได้ที่ https:/ /www.facebook.com/arianagrande/