“แกรมมี่” สร้างปรากฎการณ์ใหม่…ใหญ่สุดในรอบปี! ดึง 4 สุดยอดผกก.แห่งยุค “เอส-บอล-โอ๋-ย้ง” ร่วมงาน

ถือเป็นปรากฏการณ์ตลอดปี 2019 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งของขวัญชิ้นพิเศษรับต้นปี จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อศาสตร์แห่งดนตรีมาพบกับศาสตร์แห่งภาพยนตร์!! กลายมาเป็น 12 หนังสั้น 12 บทเพลงจาก แรงบันดาลใจ ที่ได้ 12 ศิลปินชั้นนำ

อาทิ 25Hours, โลโมโซนิค, เก็ตสึโนวา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, เดอะเยอร์ส, ซีล ฯลฯ ร่วมกับ 4 ผู้กำกับคุณภาพแห่งยุคในเครือ จีดีเอชและนาดาวประกอบด้วย เอสคมกฤษ ตรีวิมล ผู้กำกับผู้ฝากผลงาน อยู่ในหัวใจของใครหลายคนอย่าง เด็กใหม่, เพื่อนสนิท และ แฟนฉัน ในแนว “Drama” บอลวิทยา ทองอยู่ยง เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง น้องพี่ที่รัก, แฟนฉัน ในแนว “Comedy” โอ๋-ภาคภูมิวงศ์ภูมิเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง HOMESTAY, ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ ในแนวRomantic Thriller

ย้งทรงยศ สุขมากอนันต์ เจ้าของผลงานซีรีส์ขวัญใจวัยรุ่นที่ล้วนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ อย่าง Hormones วัยว้าวุ่น และ เลือดข้นคนจาง ในแนว Action” ประเดิมคิวแรกด้วย 3 หนังสั้นแนวดราม่า ผลงานการกำกับโดย เอสคมกฤษ ตรีวิมล ในคอนเซ็ปต์ THE LOVE SPEECH…“ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร ซึ่งเรื่องแรกนี้ได้ทำงานร่วมงานกับ วง 25Hours ในเพลงที่มี ชื่อว่า “ขออภัย” ติดตามสุดยอดโปรเจคแห่งปี 2019 พบ 4 ผู้กำกับ 12 ศิลปิน 12 หนังสั้น 12 บทเพลง กับความกลมกล่อมระหว่าง ศาสตร์แห่งภาพยนตร์และศาสตร์แห่งดนตรี

ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “ขออภัย” จาก “25Hours X เอส คมกฤษ ตรีวิมล” ดูได้ก่อนใครที่ YOUTUBE CHANNEL : GMM GRAMMY OFFICIAL และสามารถติดตามโปรเจคนี้ได้ตลอดปี 2019!