“คูลิเนอร์” ชวนลิ้มรสหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ณ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ปีนี้มีแต่เฮง เฮง เฮง ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ กับเมนูของหวานสุดมงคล เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และชวนมาเรียนทำขนม ให้เทศกาลแห่งความรักนี้ อบอวลไปด้วยความรักและกลิ่นขนม

กับเมนูสุด(สูตร)พิเศษที่คัดสรรเป็นอย่างดี จาก ร้านอาหารการ์นิช ร้านอาหารเฟลเวอร์ และร้านเบเกอรี่เกลซ เริ่มกันที่ฟาก ห้องอาหารการ์นิช ร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ กับเมนูประจำเดือนกุมภาพันธ์ ดั๊กกงฟี (Duck Confit) เมนูสุดคลาสสิคจากชาวฝรั่งเศส กับชิ้นน่องเป็ดที่ตุ๋นในน้ำมันที่ควบคุมอุณหภูมิต่ำเป็นเวลานาน จนได้หนังกรอบเนื้อเป็ดนุ่มใน เสิร์ฟร้อนพร้อมผักกวางตุ้ง แครอท และสมุนไพรนานาชนิด ในราคาเพียง 290 บาท 

ฟากห้องอาหารเฟลเวอร์ ร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลาย กับเมนูสไตล์ Grab & Go ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 60 บาท เหมาะสำหรับไลฟสไตล์เร่งรีบกลางใจเมือง อิ่มท้องอย่างเดียวไม่พอ ต้องอิ่มใจด้วย ร้านเบเกอรี่เกลซ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูทองซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้กับ 2 เมนูของหวานสุดมงคล ส้มทองนำโชค (Orange Fortune) รสชาติพิเศษจากยูสุครีม ที่ทำมาจากส้มญี่ปุ่นที่มีรสเปรี้ยว หวาน และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว พร้อมกับผิวเลม่อนและทองคำบริสุทธิ์ (Celebration Pastry)

ที่นำเอารสชาติเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต มาผสมผสานเข้ากับราสเบอร์รี มอบความอร่อยแทนอั่งเป่าและความโชคดีให้ลูกค้าแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น กับขนมหวาน 2 ชิ้น ในราคาเพียง 288 บาท และคุ้มกว่ากับเซตขนม 4 ชิ้น ในราคา 488 บาท วาเลนไทน์นี้อบอวลไปด้วยความรัก เพราะเราอบ (ขนม) เอง สำหรับใครที่อยากส่งความรัก แบ่งปันความสุขให้คนพิเศษ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ +66 (0) 2090 2807 และ +66 (0) 2090 2808