ประกาศแล้วถึงอัลบั้มใหม่ของเขา “Wasteland, Baby!” เตรียมปล่อยวันที่ 1 มีนาคมนี้

Hozier นักร้อง นักแต่งเพลง และเจ้าของรางวัลแพลทตินัม ประกาศแล้วถึงอัลบั้มใหม่ของเขา “Wasteland, Baby!” เตรียมปล่อยวันที่ 1 มีนาคมนี้ และมีซิงเกิลหลักอย่างเพลง Movement ที่ปัจจุบันมียอดสตรีมเกิน 20.8 ล้านครั้ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ Hozier เคยปล่อยEP. Nina Cried Power” ไปเมื่อเดือนกันยายนปี 2018 โดยมี Mavis Staples และ Booker T. Jones เจ้าของรางวัล Grammy ร่วมงานใน EP. นี้ด้วย และมียอดสตรีมมิ่งกว่า 26 ล้านครั้ง โดยเพลงNina Cried Power (Ft. Mavis Staples)’ ที่เป็นเพลงแรกใน EP. ชุดนี้ยังเป็นเพลงเดียวกับที่เปิดอัลบั้มWasteland, Baby!”

และยังอยู่ในเพลย์ลิสต์ Favorite songs of 2018 ของ Barack Obama อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอีกด้วย Hozier กล่าวถึงอัลบั้ม Wasteland, Baby! ที่กำลังจะปล่อยว่า ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ถึงเวลาประกาศอัลบั้ม “Wasteland, Baby!” แล้ว เพราะเขาใช้เวลามากกว่า 1 ปีในการทำอัลบั้มนี้ และอยากขอบคุณแฟนๆ และผู้ฟังทุกคนที่ให้การสนับสนุนและต้อนรับผมเป็นอย่างดีตลอดมา เจอกันเร็วๆนี้

อัลบั้มชุดแรก ‘Hozier’ ในปัจจุบันมียอดสตรีมมิ่งบน Spotify ที่เดียวทั้งหมดเกินกว่า 2.1 พันล้านสตรีม มียอดขายทั้งหมดมากกว่า 850,000 ก๊อปปี้ในสหราชอาณาจักรและ 4 ล้านชุดทั่วโลก แถม Hozierยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ‘Best International Male’ จากเวที Brit Awards ในปี 2015 สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มWasteland, Baby!” ได้แล้ววันนี้ที่ iTunes และฟังสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

ได้แก่, Apple Music, Deezer, Joox, Spotify, Tidal, YouTube/ Vevo และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Hozier ได้ที่ https://www.facebook.com/hoziermusic/