โชว์ขบวนพาเหรดนานาชาติ ฉลองตรุษจีนยามค่ำคืนที่ฮ่องกง

การท่องเที่ยวฮ่องกงจับมือสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิกในฐานะผู้สนับสนุนหลัก จัดงาน “ขบวนพาเหรดนานาชาติฉลองตรุษจีนยามค่ำคืนโดยคาเธ่ย์แปซิฟิก” ในค่ำคืนของวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเป็นวันแรกของเทศกาลตรุษจีน ณ ย่านจิมซาจุ่ย ฮ่องกง

โชว์ขบวนพาเหรดนานาชาติฉลองตรุษจีนยามค่ำคืนโดยคาเธ่ย์แปซิฟิก จะเริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 เป็นต้นไปในค่ำคืนแรกของเทศกาลตรุษจีน โดยปีนี้ยังคงมาพร้อมกับธีม “Best Fortune. World Party” เหมือนเช่นเคย ประกอบด้วย 9 ขบวนรถแห่ คณะนักแสดงนานาชาติ 13 คณะ และคณะนักแสดงท้องถิ่นอีก 12 คณะ ไฮไลท์สำคัญของปีนี้ได้แก่คณะนักแสดงชั้นนำระดับโลก อาทิ

 Hiplet Ballerinas เหล่านักเต้นที่มียอดชมวิดีโอในโซเชียลมีเดียกว่าหนึ่งร้อยล้านวิวกลุ่มนี้ จะมาโชว์การเต้นแบบโมเดิร์นแดนซ์อันเป็นส่วนผสมระหว่าง “ฮิพฮอพและบัลเล่ต์” ด้วยลีลาสุดมันส์

  Junior New System ทีมนักแสดงชายล้วนสัญชาติฟิลิปปินส์ ผู้โด่งดังมาจากรายการแข่งขันโชว์ความสามารถชื่อดังของอเมริกาอย่าง “America’s Got Talent” จะสวมใส่ชุดเก่งของพวกเขาออกวาดลวดลายสุดเร้าใจ พร้อมตีลังกากลางอากาศให้ผู้ชมได้ทึ่งไปพร้อมกัน

 Face Team Acrobatic Korfball ทีม performer แนวบาสเกตบอลจากประเทศฮังการี ที่เปิดตัวให้โลกรู้จักครั้งแรกในรายการ “Britain’s Got Talent” และเป็นเจ้าของ 10 สถิติโลกที่ถูกบันทึกลงในกินเนสบุ๊ค จะมาแสดงหลากหลายทริคการดังค์ลูกบาสยัดห่วงสุดหวาดเสียวให้เราได้ตื่นตะลึงและสนุกสนาน

 The Freaks Acrobatic Show ปิดท้ายด้วยทีมนักกายกรรมสัญชาติออสเตรียที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ที่จะมาเอนเตอร์เทนผู้ชมด้วยโชว์ผาดโผนอันน่าตื่นเต้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน 2019 Cathay Pacific International Chinese New Year Night Parade สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของการท่องเที่ยวฮ่องกง: DiscoverHongKong.com/ChineseNewYear