ภาพต้นแบบฉากงามๆ ในหนังแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ “แจ็คกี้ ชาน”

“The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเมืองจีน ที่จะดึงจินตนาการที่มีทั้งหมดของคุณออกมา เพื่อให้คุณได้พบกับความบันเทิงครั้งใหญ่ในตรุษจีนปี 2019 ที่จะถึงนี้

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ดัดแปลงมาจากตำนานปรัมปราของจีน ว่าด้วยเรื่องราวของปีศาจและภูติผีในชุดหนังสือ “Strange Stories From A Chinese Studio” ประพันธ์โดยนักเขียนที่มีนามว่า พู่ซงหลิง แน่นอนว่านี่คือที่มาของ พู่ซงหลิง โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูร แถมยังได้ตัวนักบู๊ระดับตำนาน เฉินหลง (Jackie Chan) มารับบทนี้อีกต่างหากและเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความมันส์ขั้นสุด

ภาพยนตร์เรื่อง “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยางก็ขอทำการปล่อยภาพ Concept Art (งานศิลป์) อีกหนึ่งความเทพของดีไซน์ล้ำจินตนาการ สร้างฉากการผจญภัยทั้งในโลกมนุษย์ และในโลกอสูร อัดพลังซีจีเหนือระดับ ด้วยเจ้าของผลงานเครดิตเกรดพรีเมี่ยม เคยทำมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Avatar, District 9, Sucker Punch และแฟรนไชส์ Harry Potter

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ คอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่ อลังการ สร้างความตื่นตาตื่นใจ สมการรอคอยของแฟนๆ อย่างแน่นอน มหึมาบันเทิงรับตรุษจีน 62เฉินหลง (Jackie Chan) รวมพลังกับ หร่วน จิงเทียน (Ethan Juan) จาก Detective Dee: The Four Heavenly Kings (ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ),หลินโป๋หง (Austin Lin) จาก Transformers: Age of Extinction “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” เตรียมเข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์