“เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” และ “เดอะ วอยซ์ คิดส์” เซอร์ไพร์สเปิดโผโค้ชใหม่ลงผัง “พีพีทีวี”

กระแสตอบรับดีเกินคาด หลัง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้าลิขสิทธิ์รายการ “เดอะ วอยซ์ 2018” รายการประกวดร้องเพลงฟอร์แมตระดับโลกจาก ทัลปา มีเดีย กรุ๊ป ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาถึง 3 ปี โดยเริ่มจาก เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป

ซึ่งกำลังออนแอร์เรียกเรตติ้งจากแฟนอยู่ในหน้าจอพีพีทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 . ที่ผลิตโดย บริษัท เอพีเจ แอนด์ โค จำกัด และในไม่ช้าก็เตรียมสนุกต่อเนื่องกันต่อกับรายการที่จะเฟ้นหานักร้องวัยเก๋า อายุ 60 ปีขึ้นไป ที่ยังมีไฟ และมีใจรักในการร้องเพลงมาประกวดร้องเพลงครั้งแรกใน เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเอเชีย ล่าสุดได้เปิดโผโค้ชทั้งสองรายการใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดจะมานั่งเก้าอี้

ในฐานะกรรมตัดสิน กับการกลับมาอีกครั้งของ โค้ชแสตมป์อภิวัชร์, โค้ชก้องสหรัถ ขวัญใจสาวๆ ทุกเพศทุกวัย, โค้ชปานธนพร ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่เพิ่มเติมคือ โค้ชแต๋มชรัส ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน เจ้าพ่อเพลงรักยุค 90 ซึ่งมาพร้อมความเก๋าและความสนุก เตรียมลงจอในเดือน มี..นี้ ต่อจากรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป

ส่วน “เดอะ วอยซ์ คิดส์” รายการประกวดร้องเพลงสำหรับเยาวชนรุ่นจิ๋ว ที่มีอายุระหว่าง 6-14 ปี ผู้มีใจรักในเสียงเพลง ซึ่งเป็นการหวนกลับมานั่งเก้าอี้ตัดสินของโค้ชสาวผู้มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ลุลากันยารัตน์มารับหน้าที่กดปุ่มเลือกน้องๆ เข้าทีมพร้อมกับ โค้ชติ๊ก ชีโร่ เพิ่มเติมความสนุก ได้ 2 โค้ชใหม่เอี่ยมมากฝีมืออย่าง โค้ชแหม่มพัชริดา ตามด้วย โค้ชโจ๊ก โซคูล ที่รับประกันความฮา เตรียมลงผังต่อจาก เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ ทันที

พลาดไม่ได้ กับรายการประกวดร้องเพลงคุณภาพ “เดอะ วอยซ์ 2018” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 . “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” ที่เตรียมลงจอเอาใจรุ่นเก๋า ปิดท้ายด้วยรายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์” ประเดิมเสียงใสรุ่นจิ๋ว รับรองว่าเวอร์ชันนี้สนุกแน่นอน!!