ข้ามผ่านกาลเวลาพร้อมความละมุนละไมของ “ชา คิง ที” กับ ทีดับเบิลยูจี ที

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) ร่วมเฉลิมฉลองวาระปีใหม่ของแผ่นดินมังกร ด้วยการนำตำนาน และเรื่องเล่าเกี่ยวกับชาสินค้าเลอค่าบนเส้นทางสายไหมที่นับย้อนไปหลายศตวรรษ

มาให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัส ผ่านกลิ่นหอมกรุ่นและรสละมุนของ ชา คิง ที (Cha King Tea) ชาเบลนด์หรู ในคอลเลคชั่นโอต์กูตูร์ หาได้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

หลายศตวรรษที่ผ่านมาเราได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับชา มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแหล่งกำเนิด วัฒนธรรมประเพณี และค่านิยมต่างๆ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) จึงขอเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน หรือปีใหม่ ของผู้คนสายเลือดมังกร ด้วย ชา คิง ที (Cha King Tea) ชาเขียวชั้นดีเติมเต็มคุณค่า ด้วยชาขาว ซิลเวอร์ นีดเดิ้ลที่หาได้ยาก เสริมความพิเศษด้วยกลิ่นซีตรัส พร้อมกลิ่นดอกไม้ หอมละมุนอบอวลเนิ่นนานหลังจากลิ้มลอง เป็นการผสมผสานที่งดงาม ราวกวีนิพนธ์ เปรียบเสมือน จารึกปฐมบทของ “ชา คิง” เครื่องดื่มที่อยู่คู่กาลเวลามาเนิ่นนาน

หากสามารถไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในชา ก็ราวได้เดินทางย้อนกาลเวลาไปในประวัติศาสตร์ข้ามนานาทวีป เพราะทุกวันนี้ คำว่า “ชา” เป็นภาษาสากลที่มีความหมายชัดเจน และชายังทลายกำแพงวัฒนธรรมทั่วทุกแห่ง และแพร่กระจายไปทุกพื้นที่บนโลกใบนี้ ยืนยันได้จากคำที่ใช้เรียก “ชา” (cha) ในภาษาแมนดารินและภาษาเกาหลี  “โอชา” (ocha) ในภาษาญี่ปุ่น “เชย์” (chay) ในภาษาเปอร์เซีย ภาษารัสเซียน ภาษาฮินดี  “ไช” (chai) ในภาษาสวาฮิลี “เตฮ์” (teh) ในภาษาชวา “ที” (tee) ในภาษาอาฟริกา “เต” (te)  ในภาษาซินฮาลาของศรีลังกา ไปจนถึง “เชย์” (shay) ในภาษาอาหรับ

ที่สำคัญ ชา คือ สินค้าอันเลอค่าบนเส้นทางสายไหม (Silk Road) เส้นทางการค้าโบราณ ที่พาชาเดินทางข้ามกาลเวลา และระยะทาง เชื่อมต่อมวลมนุษยชาติให้ใกล้ชิดกันตั้งแต่ยุโรปตะวันออก ตะวันออกกลาง เอเชียกลาง และตะวันออกไกล อีกทั้งยังพาคนรักชาทั้งหลายได้เดินทางไปพบสิ่งใหม่ ๆ ยังทวีปอันห่างไกล

ชา คิง ที (Cha King Tea) ได้เรียงร้อยตำนานที่เล่าขานมายาวนานกว่าร้อยปี มานำเสนอผ่านการออกแบบที่ร่วมสมัย ทว่าเก็บรักษาภาพลักษณ์ตามประเพณีนิยมไว้ครบถ้วน โดยใช้โทนสีแดงเลือดนกและสีทองดูหรูหราสง่างาม อีกทั้งยังเป็นสองสีที่แทนความหมายถึงการรวมตัวกันของประเพณีดั้งเดิมและความทันสมัย ราวกับสมบัติอันเลอค่าคู่ควรกับการเฉลิมฉลองกับครอบครัวแสนรักในเทศกาลตรุษจีนนี้

ฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างอบอุ่นและเปี่ยมสุข ด้วย ชา คิง ที (Cha King Tea) ชาเบลนด์หรู ในคอลเลคชั่นโอต์กูตูร์ ของ ทีดับเบิลยูจี ที ในราคากระป๋องละ 1,360 บาท หาซื้อได้ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2259-9510