“ใหม่-เต๋อ” ร้องเพลงคู่ครั้งแรก!! “ความจริงในใจ” ลงละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล”

มานั่งแท่นเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก นางสาวไม่จำกัดนามสกุล  ทางช่องวัน31 เกล้าน้ำพราว ก็สร้างความฟินให้กับแฟนคลับแฟนละครกันอย่างต่อเนื่อง โดยจับคู่จิ้นคู่จริง ใหม่ดาวิกา และ เต๋อฉันทวิชช์ มาจับไมค์ร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ในเพลง ความจริงในใจ

ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ถนัดในเรื่องร้องเพลงสักเท่าไร แต่การถ่ายทอดอารมณ์รับรองว่าแฟนคลับ ลุงลิง  ต้องยิ้มตามจนแก้มปริแน่นอน!! ซึ่ง เต๋อฉันทวิชช์ เผยถึงความรู้สึกว่า เพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่นผมกับน้องใหม่ จะมีความหน่วงในเรื่องของอารมณ์และความสัมพันธ์ครองศากับเรียมที่ต้องใกล้ชิดกันตลอด เพราะทั้ง 2 ตัวละคร ที่สำคัญเป็นเพลงที่เรา 2 คน ตั้งใจมากและพยายามสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตัวละครให้ออกมาได้มากที่สุด ใครที่ติดตามและเป็นแฟนละครอยู่แล้วก็มาเป็นแฟนเพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่น ผมและน้องใหม่กันด้วยนะครับ 

ฟาก ใหม่ดาวิกา เสริมว่า พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงนี้ ก็เตรียมใจอย่างเดียวเลยค่ะ รู้สึกกดดันมากเลย คือหนูกลัวว่าจะร้องออกมาไม่ดี ตอนเข้าห้องอัดยิ่งรู้สึกเกร็ง คือหนูไม่ค่อยเป็นห่วงเรื่องอารมณ์ เพราะมันคือคาแรคเตอร์ในละครอยู่แล้ว แต่จะกังวลเรื่องการร้องที่บางท่อนต้องใช้เสียงที่สูงบ้าง แต่ก็ตั้งใจทำให้เต็มที่สุดค่ะ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ เป็นการร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบกัน ติดตามฟังเพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่นพิเศษสุดฟินของ ใหม่ดาวิกา และ เต๋อฉันทวิชช์ จากละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

ได้แล้ววันนี้ และชม Music video ได้ทางwww.youtube.com/one31 รวมถึงติดตามชมละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ทุกวันจันทร์พฤหัส เวลา 20.10 . ทางช่องวัน31