“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” อาสาแต่งเพลงพิเศษ!! “อยู่ในใจฉัน”

สร้างความฟินให้กับแฟนละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” กันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวของเรียม (ใหม่-ดาวิกา) กับ พีท นักร้องซูเปอร์สตาร์ ที่รับบทโดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์

นอกจากจะได้มาร่วมเป็นหนึ่งในพระเอกและประเดิมงานละครเป็นครั้งแรกแล้ว หนุ่มโต๋ยังอินกับบทซูปเปอร์สตาร์ เลยอาสาแต่งเพลงพิเศษประกอบละครในตอนของ เรียม-พีท เองอีกด้วย ในชื่อเพลงว่า อยู่ในใจฉัน

ซึ่งโต๋ศักดิ์สิทธิ์ เผยถึงความรู้สึกที่ได้แต่งเพลงนี้ว่า “ตอนแรกที่เข้าไป workshop กับผู้กำกับ (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) เค้าก็เล่าพล็อตเรื่องให้ฟัง แล้วก็บอกว่าเดี๋ยวจะมีเพลงนะ ผมก็เลยถามว่า แล้วพี่มีเพลงหรือยังครับ ถ้ายังเดี๋ยวผมแต่งให้มั้ย? ผมเลยกลับไปทำเพลงนี้ขึ้นมา ด้วยความที่ชีวิตจริงเราเป็นศิลปิน เราเคยเจอชีวิตแบบนี้มาก่อนเลยเข้าใจในตัวละคร ทำให้ผมอินกับบทที่ได้รับ และเพลงนี้ผมได้เขียนทำนองไว้อยู่แล้ว ตอนที่แต่งเรามีทำนองแล้ว แล้วเราก็บรีฟคนเขียนเนื้อเพลงอีกทีครับ พอแต่งเสร็จผมก็ส่งให้ทีมงานและพี่แก้ว (ผู้กำกับละคร) ฟัง ทุกคนๆ เค้าก็ชอบกัน ผมก็รู้สึกดีใจครับ เหมือนเราได้ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่

นอกจากเราจะมารับหน้าที่เป็นนักแสดงแล้ว เรายังได้มีโอกาสทำในสิ่งที่เราถนัดนั่นก็คือการแต่งเพลงอีกด้วย และผมเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะชอบเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หลายคนที่คิดถึงแนวเพลงของผมต้องลองฟังนะครับ เพราะว่าเพลง “อยู่ในใจฉัน” เป็นเพลงที่เป็นแนวของผมที่ผมไม่ได้ทำมานานแล้ว ใครที่คิดถึงเพลงรักของโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ก็อยากจะขอฝากเพลง “อยู่ในใจฉัน” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงพิเศษจากละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล”นะครับ”

ติดตามฟังเพลง อยู่ในใจฉัน เพลงพิเศษประกอบละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ได้แล้วแล้ววันนี้ และชม Music video ได้ทาง www.youtube.com/bec-teromusic รวมถึงติดตามชมละคร “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31