“จ๊ะ อาร์สยาม” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่แรดอยู่ยาก”ลั่น! ขอเปิดตัวแรง เอาใจสายแซ่บ..แรด 4.0!!

เข้าสู่ปีที่ 6 แล้วที่เอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ “จ๊ะ อาร์สยาม” (นงผณี มหาดไทย) ย้ายมาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ค่าย อาร์สยาม พร้อมทยอยออกผลงานอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากซิงเกิ้ลเปิดตัว “นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ” ตามมาด้วย “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ”

และยังได้ฟิจเจอริ่งกับศิลปินแห่งชาติ “พ่อชาย เมืองสิงห์” ที่ประกบศิลปินรุ่นพี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ในเพลงระดับตำนาน “เมียพี่มีชู้” ปีถัดๆ มาก็ยังตอกย้ำผลงานไม่ขาดสายทั้ง “มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้”, “แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์”, “จีบหน่อย อร่อยแน่”, “สวยวนไปค่ะ” จนมาถึงเพลงแรงเมื่อปีที่แล้ว “ดีออก” เพลงหยิกแกมหยอก ออกแนวแซวๆ เล่นกันสนุกๆมาถึงศักราชใหม่ 2562 ขุ่นแม่ “จ๊ะ อาร์สยาม”

ก็ขอออกตัวแรงแซงโค้งอีกครั้งกับผลงาน “ไม่แรดอยู่ยาก” เพลงใหม่ล่าสุดในสไตล์แรงๆ แรดๆ แนวคุณแม่ของลูกสาวประเภทสอง ที่การันตีความแซ่บ ชัด แบบไม่อ้อมค้อม พร้อมประกาศกลับมาทวงบัลลังก์คืนอีกครั้ง ด้วยมิวสิควิดีโอสายแรดแต่แอบฮา สะท้อนสภาพสังคมในยุคสมัย 4.0 ที่ถ้าไม่แรง ไม่แรด อยู่ไม่ได้นะจ๊ะเธอ!! แหม..ฟังดูเนื้อหาของเพลง “ไม่แรดอยู่ยาก” ก็แรด..เอ้ย! แรงจริง แต่เชื่อเถอะ เพลงจะแรง จะแรดแค่ไหน แต่ถ้าได้ออกจากปาก “จ๊ะ อาร์สยาม” รับรองมันจะเป็นเพลงที่ตลกๆ ขำๆ ทันที!! ติดตามมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube Rsiammusic เร็วๆ นี้จ้า…