รับปีใหม่ ด้วยเพลงใหม่ ‘Hello My Love’ จากศิลปินความสามารถล้นมือ “Westlife”

ในที่สุดวง “Westlife” ศิลปินที่มียอดขายสูงติดอันดับในศตวรรษที่ 21 กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ ‘Hello My Love’ แต่งและโปรดิวซ์โดยศิลปินคนดังอย่าง Ed Sheeran และ Steve Mac ด้วยเสียง และการร้องประสานเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของวงนี้

สมกับการขนานนามและให้คำนิยามของวงว่า Kings of Pop จริงๆ ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคม 2561 สมาชิกในวง Shan, Nicky, Mark, และ Kian ประกาศว่าจะมีการกลับมารวมตัว และเซ็นสัญญาใหม่กับค่าย Virgin EMI เตรียมพร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ในปี 2562 นี้ โดยช่วงเดือน พฤษภาคม ,มิถุนายน และ กรกฎาคม วง“Westlife”จะทำการทัวร์คอนเสิร์ต ‘The Twenty Tour’ ในสหราชอาณาจักร และประเทศไอร์แลนด์ เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ทำสถิติการขายบัตร 400,000 ใบหมดภายใน 48 ชั่วโมง

ซึ่งในปัจจุบันวง “Westlife” มียอดขายทั่วโลกทั้งหมดกว่า 55 ล้านชุด และเป็นเพียงวงเดียวที่ซิงเกิลขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต UK ทั้งหมด 7 ซิงเกิล รวมทั้งหมดแล้วมีซิงเกิลขึ้นอันดับ1ทั้งหมด 14 ซิงเกิล เป็นรอง Elvis Presley และ The Beatles ถือได้ว่าความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆ สามารถรับฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘Hello My Love’ ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง ได้แก่ iTunes, Apple Music,Deezer, Joox, Spotify, Tidal, YouTube/ Vevo และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Westlife” ได้ที่ https://www.facebook.com/Westlife/