นัน อนันต์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่กระชากอารมณ์ซึ้ง “เหงาจนเงาหนี”

นัน อนันต์ ศิลปินลูกทุ่งชาวดอย ปกาเกอะญอ จ.ตาก จากค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด เจ้าของเพลงฮิตพระจันทร์ไม่เต็มดวงขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษเซอร์ไพร์แฟนๆรับปีใหม่ ด้วยการส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่าเหงาจนเงาหนีให้แฟนเพลงได้ซึ้งกันทั่วประเทศ โดยเพลงนี้ได้ศิลปินตลกชื่อดังอย่าง

เท่ง เถิดเทิง เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง และได้ บ๊อบบี้ วง 3.50 เป็นผู้เรียบเรียง เพราะฉะนั้นการันตีได้เลยว่าซิงเกิ้ลใหม่นี้ใครที่ได้ฟังจะซื้งไปทุกท่อนของเนื้อร้องและทำนอง ที่บอกเล่าความรู้สึกผ่านเสียงอันไพเราะของอนันต์แน่นอน โดย นัน อนันต์ กล่าวว่าเพลงเหงาจนเงาหนี คือซิงเกิ้ลที่ 2 หลังจากพระจันทร์ไม่เต็มดวง ที่ออกไปก่อนหน้านี้ ซึ่งได้กระแสตอบรับกลับเข้ามาดีมากๆ เลยครับ จนมาถึงเพลงเหงาจนเงาหนี พี่เท่ง เถิดเทิง และพี่บ๊อบบี้มาร่วมกันทำซิงเกิ้ลนี้ สิ่งที่ยากที่สุดของเพลงนี้คือการถ่ายทอดอารมณ์เหงาลงไปในเพลง

ให้คนฟังรู้สึกอินไปกับเรา ว่าอารมณ์ของคนที่เหงาจนขนาดเงายังหนีมันเป็นยังไงครับ สุดท้ายผมขอฝากเพลง เหงาจนเงาหนี ด้วยครับ” ติดตามชมเอ็มวีเหงาจนเงาหนีได้ทาง YouTube Channel และ facebookfanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง เหงาจนเงาหนี เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499290 กด 2