ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ขนหุ่นเหล็กยักษ์ เอาใจคุณหนูๆ ฉลองวันเด็กสุดฟิน “Kids Happiness Is Around” 

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ตอกย้ำการเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางซีบีดีใหม่ของกรุงเทพฯ ของผู้อยู่อาศัยย่าน พระราม 9 จัดกิจกรรมฉลองวันเด็กเอาใจคุณหนูๆ ในวันเสาร์ที่12 และ วันอาทิตย์ที่13มกราคมนี้ ภายใต้ธีม Kids Happiness Is Around

พบกับ “โชว์หุ่นเหล็กยักษ์” แห่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมการแสดงสุดน่ารักของน้องๆ และกิจกรรมความสนุกอีกมายมายตลอดสองวัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “เด็กทานฟรี” ฉลองวันเด็กแบบจัดเต็ม เด็กๆ จะได้พบกับ “โชว์หุ่นเหล็กยักษ์” พร้อมเซลฟี่กันอย่างเต็มอิ่มกับหุ่นเหล็กยักษ์ทั้ง 4 แบบ พร้อมกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน ไม่ว่าเป็น การแสดงดนตรี ร้องเพลงและเต้น จาก Monkey Town, การแสดงพิเศษจาก Nanta Show, ร่วมสนุกกับเวิร์คช้อปอาหารเกาหลีสุดคิ้ว Kids Food Art Design และการสร้างสรรค์สไลม์สุดฮิตด้วยตัวเอง

อีกทั้งการแสดงของตัวตลกและอื่นๆ พร้อมของแจกสำหรับเด็กๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น น้องๆ ยังได้สิทธิพิเศษทานฟรี ในร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย ขอเชิญมาร่วมกิจกรรมได้ในงานฉลองวันเด็ก ณ ลานเอเทรียมและ Walk of Frame ชั้น1ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ได้ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ โดยกิจกรรมต่างๆ เริ่มเวลา 11:00 น.–18:30 น. สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/