ฉลองวันเด็ก “สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2019 : อเมซิ่ง คิดส์ เดย์”

เลโก้ ร่วมกับ สยามพารากอน ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ พร้อมจัดกิจกรรมสุดหรรษาฉลองครบ 60 ปีเลโก้ในงานสยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2019 : อเมซิ่ง คิดส์ เดย์

เนรมิตเรือโจรสลัดเสมือนจริงขนาด 11 เมตร พร้อมสีสันขบวนพาเหรดสุดอลังการ พบไฮไลท์ผลงานสร้างสรรค์เลโก้ “งานวัดและการละเล่นไทย” 12 แบบครั้งแรกในโลก พิเศษแจกฟรี!! เลโก้ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 4 วัน 4 แบบ วันละ 2,000 ชิ้น พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่จะสร้างความสนุกสนานอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคมศกนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เลียวนาด ตัน ผู้บริหารเลโก้ กล่าวว่า “สำหรับวันเด็กปีนี้ มีความพิเศษกว่าทุกครั้งเนื่องจากเป็นการฉลองครบรอบ 60 ปีเลโก้ เราจึงเนรมิตพื้นที่บริเวณ พาร์ค พารากอน ให้เป็นแลนด์มาร์คสุดอัศจรรย์ของเรือโจรสลัดที่มีขนาดความยาว 11 เมตร สูง 7 เมตร  ยิ่งใหญ่อลังการเสมือนจริง พร้อมกันนี้ยังมีผลงานจากเหล่าโมเดล บิวเดอร์มือหนึ่งของเมืองไทยมาร่วมกันสร้างสรรค์เลโก้ ในคอนเซ็ปต์ “งานวัดและการละเล่นไทย” ซึ่งยังไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลก และมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กๆ  โดยเฉพาะไฮไลท์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบ 60 ปี กับเลโก้ 4 แบบ 4 วัน ที่จะแจกฟรีให้กับเด็ก ๆ วันละ 2,000 ชิ้นเท่านั้น”

สำหรับเลโก้  งานวัดและการละเล่นไทยจะจัดแสดงบริเวณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ซึ่งมีจำนวน 12 แบบ
โดยใช้บริครวมกว่า 5 แสนชิ้น ได้แก่ 1.ซุ้มยิงปืน​จุกน้ำปลา​ 2. ซุ้มขายอาหาร (หมึกย่าง,น้ำอัดลม,สายไหม,ไก่ย่าง,ลูกชิ้น,ไอติม,ไข่นกกระทา,ลูกโป่ง) 3.หนังกลางแปลง 4. การละเล่นเด็กไทย (งูกินหาง, มอญซ่อนผ้า,รีรีข้าวสาร) 5. ร้านปาเป้าและช้อนปลา 6. บ้านผีสิง 7.เวทีสาวรำวง 8. เจดีย์ทราย 9. ชิงช้าสวรรค์​ 10.สาวน้อยตกน้ำ,ตั้งเต,ขี่ม้าส่งเมือง​11.ม้าหมุน 12. บ้านลมหรรษา

รวมถึงตื่นตะลึงไปกับ 3D Model เด็กไทยใส่ชุดราชประแตน และเด็กจุกผมแกละ ขนาดความสูง 100-110 ซม. ที่จะตั้งตระหง่านโชว์ความอลังการที่เนรมิตโดยฝีมือคนไทย

พร้อมกันนี้น้องๆ หนูๆ ยังจะได้เพลิดเพลินกับบ่อบริคท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุคแบบไทยๆ ในคอนเซ็ปต์ Mini Thailand Play และสนุกสนานกับกิจกรรมในโซนต่างๆ โดยสามารถรับพาสปอร์ตก่อนออกไปผจญภัยในดินแดน Lego Movie และเมื่อพิชิตภารกิจจนครบแล้ว นำไปแลกรับรางวัลสุดพิเศษจากเลโก้ได้ด้วย นอกจากนี้ที่ เลโก้ ช็อป ยังมีของขวัญพิเศษแจกให้กับเด็กๆ ฟรีอีกด้วย

ขอเชิญน้องๆ หนูๆ ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของขวัญพิเศษอีกมากมายในงาน สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2019 : อเมซิ่ง คิดส์ เดย์ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม ศกนี้ สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2610-8000