ฉลองวันเด็ก “OneSiam Amazing Kids Dream”

OneSiam ต้อนรับเทศกาลแห่งความหรรษา มอบประสบสบการณ์แห่งความสุข ความสนุก ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “OneSiam Amazing Kids Dream” (วันสยาม อเมซิ่ง คิดส์ ดรีม) เปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในดินแดนมหัศจรรย์

พร้อมโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษเอาใจคุณหนูๆ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

พบกับความตื่นตาตื่นใจในงาน “สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2019 : อเมซิ่ง คิดส์ เดย์”  ซึ่งเนรมิตพื้นที่บริเวณ พาร์ค พารากอน ให้เป็นแลนด์มาร์คสุดอัศจรรย์ของเรือโจรสลัด โดยเลโก้ถือโอกาสนี้ฉลองครบรอบ 60 ปีด้วยการสร้างสรรค์เรือโจรสลัดขนาดความยาว 11 เมตร สูง 7 เมตร ยิ่งใหญ่อลังการเสมือนจริง พร้อมสร้างสีสันด้วยขบวนพาเหรดในธีมที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน สนุกครึกครื้นสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน
โดยหมุนเวียนสร้างความสุขทั่วทั้ง 3 ศูนย์

ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณแฟชั่นฮอลล์ชั้น 1 แฟนๆ เลโก้ยังจะได้พบกับความมหัศจรรย์สุดอลังการกับสร้างสรรค์ผลงานจากจินตนาการของเหล่าโมเดลบิวเดอร์มือหนึ่งของเมืองไทยในคอนเซ็ปต์ “งานวัดและการละเล่นไทย” มากถึง 12 แบบโดยใช้บริคกว่า 5 แสนชิ้น ได้แก่ 1.ซุ้มยิงปืน​จุกน้ำปลา​ 2. ซุ้มขายอาหาร (หมึกย่าง,น้ำอัดลม,สายไหม,ไก่ย่าง,ลูกชิ้น,ไอติม,ไข่นกกระทา,ลูกโป่ง) 3.หนังกลางแปลง 4. การละเล่นเด็กไทย (งูกินหาง, มอญซ่อนผ้า,รีรีข้าวสาร) 5. ร้านปาเป้าและช้อนปลา 6. บ้านผีสิง 7.เวทีสาวรำวง 8. เจดีย์ทราย 9. ชิงช้าสวรรค์​ 10.สาวน้อยตกน้ำ, ตั้งเต, ขี่ม้าส่งเมือง​ 11.ม้าหมุน 12. บ้านลมหรรษา

รวมถึงตื่นตะลึงไปกับ 3D Model เด็กไทยใส่ชุดราชปะแตน และเด็กจุกผมแกละ ขนาดสูง 100-110 ซม.พร้อมกันนี้เพลิดเพลินกับบ่อบริค และสนุกสนานกับกิจกรรมในโซนต่างๆ รับรางวัลสุดพิเศษจากเลโก้ได้ด้วย นอกจากนี้ยังพบกับไฮไลท์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบ 60 ปี กับเลโก้ 4 แบบ 4 วัน ที่จะแจกฟรีให้กับเด็กๆ วันละ 2,000 ชิ้นเท่านั้น

ส่วนบริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมภายใต้ธีม “แบ่งปัน ทันโลก” ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2562  โดยมีกิจกรรมต่างๆ ให้น้องๆ หนูๆ ได้เลือก ได้แก่ กิจกรรมจิตอาสา ประดิษฐ์ตุ๊กตา “ปันสุข” เพื่อนำไปมอบ ให้กับผู้ป่วยเด็ก และร่วมสมทบทุนบริจาคเพื่อมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โรงพยาบาลเด็ก พร้อมกิจกรมการร่วมสนุกและสร้างสรรค์จินตนาการด้านศิลปะพร้อมกับการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อาทิ การออกแบบภาพถ่ายให้เป็นภาพเคลื่อนไหวผ่านจอ Touch screen กิจกรรม ECO DIY ประดิษฐ์ขวดพลาสติกเหลือใช้ กิจกรรมเพ้นท์แก้วน้ำ “รักษ์โลก” ที่ทำจากพลาสติกใช้แล้ว

สยามเซ็นเตอร์ : Absolute Siam Presents The Official banpresto Qposket pop up store First in Thailand ระหว่างวันที่ 10 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2562 

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เอาใจสาวก QPosket  ยกขบวนโมเดลสะสมตัวน้อยสุดพรีเมียมจากการ์ตูนเรื่องดังของดีสนีย์ที่แสนประทับใจมาในรูปแบบ Pop-Up Store แห่งแรกของเมืองไทย บริเวณชั้น G Idea Avenue ไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์หวานๆ สุดน่ารัก อย่างแอเรียล ราพันเซล โซเฟีย ออโรร่า หรือจะเป็น เอลซ่า กับสโนไวท์ มีมุมดีสเพลย์ได้เซลฟ์ฟี่ เก็บภาพเป็นที่ระลึกกับการ์ตูนตัวโปรดอีกด้วย

พิเศษ วันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2562 น้องๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปี เมื่อมาเยี่ยมชม Pop –Up store
รับฟรี  Figure ตัวจิ๋วจากภาพยนต์เรื่อง Ralph Break the Internet มูลค่า 590 บาท (เพียง 100 คนแรกเท่านั้น)

สยามดิสคัฟเวอรี่ : Dinosaur Maze Adventure ระหว่างวันที่ 9-16 มกราคม 2562

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม มอบประสบการณ์สุดเร้าใจกับกิจกรรม ผจญภัยเขาวงกตไดโนเสาร์ Dinosaur Maze Adventure บริเวณดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า โดยเด็กๆ จะได้ออกเดินทางไปตามล่าไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ที่แอบซ่อนอยู่ในเขาวงกต และหลบหนีการก่อกวนจากพี่ T-rex จอมป่วนเพื่อสะสมภาพถ่ายไดโนเสาร์ให้ครบในเวลาที่กำหนด พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป ทดลองขุดฟอสซิลไดโนเสาร์  และตัวอ่อนไดโนเสาร์ และเรียนรู้กระบวนการเกิดฟอสซิล

พิเศษระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2562 สมาชิกบัตร VIZ ที่พาเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี มาแสดงตนพร้อมบัตรสมาชิกจำนวน 1,200 คนแรก รับทันที สยามกิฟท์การ์ด มูลค่า 300 บาทสำหรับใช้ในร้านค้ากลุ่มร้านอาหารเท่านั้น (1 สมาชิก/1 สิทธิ์/ตลอดรายการ) และในวันที่ 12 มกราคม ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ น้องๆ หนู ๆ สามารถอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ พร้อมรับขนมฟรีจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมายเอาใจเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น KidZania Bangkok ศูนย์การเรียนรู้ควบคู่ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก SeaLife Bangkok Ocean World อควาเรียมใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมส่งมอบความสุขในวันวันเด็ก และเยี่ยมชมที่ Madame Tussauds Bangkok ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลกสำหรับทุกคนในครอบครัว

เตรียมพบกับความสนุกสุดหรรษาและหลากหลายกิจกรรมที่ตั้งใจนำมาเสิร์ฟให้กับคุณหนูๆ ภายใต้งาน “OneSiam Amzing Kids Dream” ฉลองวันเด็กแห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2610-8000