“ไม้หมอน” แท๊กมือ “Taitosmith (ไททศมิตร)” ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง ‘หลุด’

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลงหลุดของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ สุดแนวไม้หมอนวชิรวิทย์ จีนเกิด จากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) กระแสความแรง และความสำเร็จล้นหลามจากแฟนเพลง จนทำให้มียอดวิวจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ทะลุกว่า 4 ล้านวิว

และความสำเร็จในครั้งนี้ทำให้ไม้หมอนเลือกต่อยอดบทเพลงของตนเอง ด้วยการนำเพลง หลุด มาตีความเพลง และแนวดนตรีใหม่ พร้อมแท๊กมือร่วมงานกับศิลปินอินดี้ม้ามืดอย่างวง Taitosmith (ไททศมิตร) เป็นครั้งแรก โดยถ่ายทอดบทเพลงนี้ผ่านบรรยากาศงานคอนเสิร์ต อีสานเขียว Music Festival” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของไม้หมอนเลยก็ว่าได้ พร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำของแนวเพลงเพื่อชีวิตที่ถ่ายทอดโดย Generation ใหม่ หรืออีกทางหนึ่งก็คือแนวดนตรีสไตล์โมเดิร์นเพื่อชีวิต หลังจากนี้ไม้หมอนมีแนวคิดที่อยากจะนำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ

โดยผสมผสานแนวเพลง ให้เข้ากับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเพลงที่แต่งด้วยตัวเองผ่านเรื่องราวที่เคยพบเจอ ในครั้งนี้ ไม้หมอนได้แท๊กมือ ดึงศิลปินอินดี้ม้ามืดอย่างวง Taitosmith (ไททศมิตร) ซิงเกิลที่เป็นที่รู้จักที่สุดของพวกเขาคือเพลง ‘Pattaya Lover’ ที่ผสมภาษาอีสานเข้ากับภาษาอังกฤษอย่างลงตัว และเพลง เป็นตะลิโตน ซิงเกิลล่าสุดที่ครองอันดับ 1 บนชาร์ตของ Fungjai ติดต่อกันหลายสัปดาห์มาร่วมฟิทเจอริ่งในมิวสิควิดีโอเพลง หลุด (อีสานเขียว Special Version)”

สามารถรับมิวสิควิดีโอเพลง หลุด (อีสานเขียว Special Version)” ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด และฟังเพลง หลุด ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify พร้อมติดตามข่าวสารของ ไม้หมอนวชิรวิทย์ จีนเกิด ได้ที่https://www.facebook.com/MaimhonOfficial/ และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/mmaimhon/?hl=th รวมถึงสามารถติดตามศิลปินวง Taitosmith (ไททศมิตร) ได้ที่ http://www.facebook.com/taitosmithband และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/taitosmith/