“กิ๊ก-ดู๋” ทำ “ตูน – บอดี้สแลม” ขนลุก! เจอเงาเสียงระเบิดเวทีลุกเป็นไฟ!! 

ทำให้ศิลปินต้นฉบับขวัญใจชาวร็อค อย่างวงบอดี้สแลมนำโดยตูนอทิวราห์ คงมาลัยถึงกับขนลุก เมื่อเจอเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง จัดเต็มลีลาเด็ด มาพร้อมความมันส์ คว้าเพลงฮิตมาร้องโชว์สำเนียงเป๊ะเวอร์ จนเวทีลุกเป็นไฟ ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

เทปแรกที่มีป๋ากิ๊กและดู๋สัญญานำทีมความฮา ในวันที่ 8 มกราคมนี้ ประเดิมช่อง PPTV HD 36 เวลา 20.15. โดยตูนเปิดใจให้ฟังว่าตื่นเต้นมากนะครับ ที่ได้มาออกรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านเป็นเทปแรกด้วย ขอบคุณที่ให้เกียรติวงบอดี้สแลมมาร่วมสนุกในวันนี้ วันนี้ได้เห็นพี่ น้อง มากความสามารถที่สมัครกันเข้ามาแข่งขันเป็นเงาเสียงผม ร้องเพลงเก่งกันทุกคนเลย ดีใจมาก แต่ละคนสนุกมาก วันนีได้มาอยู่ในรายการจริง ได้มายืนบนเวทีนี้ ขอบคุณมาก

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของบอดี้สแลม ขอบคุณที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรานะครับ นอกจากพวกเราได้มาฟังพี่ น้อง แข่ง เงาเสียงแล้ว ยังได้เห็นน้อง ชุมชนจากจังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ส่งตัวแทนจังหวัด โดยน้อง หยิบเพลงของบอดี้สแลมมาดีไซน์การร้อง ขนลุกมาก (ยิ้ม) เก่งกันทุกคนเลย ยังไงพวกเราขอฝากแฟน ให้ติดตามชมกันนะครับ ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36 เวลา 20.15.”