คอเกาหลีห้ามพลาดกับซีรีส์พีเรียด “รัก 100 วัน ของฉันและองค์ชาย” 10 ม.ค.นี้ ทางพีพีทีวี

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมส่งความสนุกเสิร์ฟหน้าจอต้อนรับศักราชใหม่ ปี 62 ในช่วง 36 Series Hits ด้วยผลงานซีรีส์พีเรียดโรแมนติกคอมเมดี้ยุคโชซอนรัก 100 วัน ของฉันและองค์ชาย” (100 Days my Prince)

นำแสดงโดย โดคยองซู หรือ หนุ่มดีโอ นักร้องหนุ่มแห่งวงเอ็กโซ (EXO) ผู้โด่งดังและคว้าหัวใจสาวไทยมาแล้วทั่วประเทศ โดยมารับบทเป็น เจ้าชายรัชทายาทอียูลและวอนดึก ประกบนางเอกสาวผู้ซึ่งมีรางวัลการันตีความสามารถมาแล้วหลายรางวัล นัมจีฮยอน มารับบท ฮงชิม” รัก 100 วัน ของฉันและองค์ชาย(100 Days my Prince) เป็นซีรีส์สุดสนุกที่จะมาชวนคอซีรีส์ฟินไปกับความน่ารักสุดโรแมนติก

เรื่องราวขององค์รัชทายาท อียูล (โดคยองซู) หรือ (ดีโอ วงเอ็กโซ) ที่ได้รับบาดเจ็บจนความจำเสื่อม จนชีวิตตกผกผันทำให้เขากลายเป็น วอนดึก หนุ่มสามัญชนคนธรรมดาที่ไม่เอาไหน เป็นเวลานานถึง 100 วัน แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วองค์รัชทายาทไม่ได้เพียงแต่ได้รับบาดเจ็บ แต่เขายังถูกลอบปลงพระชนม์จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้ความทรงจำช่วงร้อยวันนั้นของเขาได้หายไป

เลยเป็นเหตุให้เจ้าชายอียูลได้มาพบกับสาวโสดอายุมากที่สุดในโซซอน อย่าง ฮงซิม (นัมจีฮยอน) หญิงสาวผู้ชาญฉลาด และทำงานในสำนักสืบสวน เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับหนุ่มที่ไม่มีอะไรดีอย่าง วอนดึก และยิ่งเธอผลักไสเขาให้ไกลออกไปเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งมองเห็นความดีในตัวของเขามากขึ้นเท่านั้น งานนี้ต้องมาติดตามชมว่า ร้อยวันของเขาและเธอจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างนั้น

ห้ามพลาดผลงานซีรีส์จากแดนกิมจิพล็อตเรื่องแนวย้อนยุคสุดโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องรัก100วัน ของฉันและองค์ชาย” (100 Days my Prince) เตรียมออกอากาศด้วยความคมชัดระดับเอชดี (HD) ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 – 21.45 . ประเดิมตอนแรกวันที่ 10 มกราคม 2562 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36