โปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปลายปีจากชาบูตง ราเมน ตำรับจากญี่ปุ่น 

ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) แบรนด์ร้านอาหารภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งความเข้มข้นของน้ำซุปต้นตำรับส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

เส้นราเมนเหนียวนุ่มสีนวลชวนรับประทาน และหมูชาชูชิ้นโตเปื่อยนุ่มลิ้น จนได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการชื่อดังของญี่ปุ่น อย่าง TVChampion และรางวัล Michelin Guide Award ล่าสุด! ชาบูตง ราเมน ประกาศกร้าว! ขอเปลี่ยนไป ให้ดีกว่าเดิม! พร้อมนำเสนอราเมนสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น! แบบไม่มีกั๊ก อิ่มอร่อยสุดคุ้มกันแน่นอน และการเปลี่ยนไปในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพียงราคาที่คุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้ยกขบวนราเมนความอร่อยระดับขั้นเทพ! มาแนะนำ เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลองกันถึง 6 เมนู

  • ทงคตสึ ราเมน (Tonkotsu Ramen) ที่สุดของความอร่อย เข้มข้นขั้นเทพ เพราะมีเอกลักษณ์อยู่ที่ความเข้มข้นถึงรสชาติของน้ำซุปทงคตสึ น้ำซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวจนเปื่อยนานกว่า 16 ชม. ตามสูตรชาบูยาดั้งเดิมขนานแท้ ใครที่ชื่นชอบทานราเมนน้ำซุปเข้มข้นจนเข้าเส้น ต้องสั่ง!
  • ชิโอะ ทงคัตสึ ราเมน (Shio Tonkatsu Ramen) ที่สุดของความอร่อย กลมกล่อมขั้นเทพ ได้ผสมผสานความอร่อยของส่วนผสมชั้นเยี่ยมเอาไว้ในชามเดียว ระหว่างน้ำซุปกระดูกหมูกับเกลือสูตรพิเศษ ที่ได้นำมาเคี่ยวรวมกันจนได้รสชาติที่กลมกล่อมนุ่มนวล อร่อยฟินคำต่อคำ
  • คัตสึโอะ ราเมน (Katsu-O-Bushi Ramen) ที่สุดของความอร่อย สุขภาพดีขั้นเทพเมนูนี้ที่สายสุขภาพต้องจัด! เพราะมีทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปปลาแห้ง หอมหวาน กลมกล่อม ซึ่งให้คุณค่าทางอาหาร และได้รับความนิยมจากคนญี่ปุ่นอย่างมากอีกเมนูหนึ่ง
  • โยรูตง ราเมน (Yoruton Ramen) ที่สุดของความอร่อย หอมมมมขั้นเทพ ราเมนแท้ๆ น้ำซุปต้องหอมมมม อย่าง โยรูตง ราเมน ที่เพิ่มความหอมด้วยกระเทียมสับผัดเครื่องเทศและพริกไทยดำ ทำให้ได้ราเมนที่อร่อยครบรส แตกต่างไม่เหมือนที่อื่นๆ ใครที่ชอบกินราเมนและน้ำซุปให้หมดจนหยดสุดท้าย ต้องโดน!
  • โชยุ ราเมน (Shoyu Ramen) ที่สุดของความอร่อย ละมุนขั้นเทพโชยุ ราเมน อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตประจำร้าน มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปซอสโชยุ ที่มีความเข้มข้น อร่อย ละมุนลิ้นฟินกันสุดๆ
  • ต้มยำกุ้ง ราเมน (Tom Yum Kung Ramen) ที่สุดของความอร่อย แซ่บขั้นเทพ ราเมนสูตรเด็ดที่ผสมผสานราเมนสไตล์โตเกียวกับความแซ่บจัดจ้านแบบไทยๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และเพิ่มความอร่อยจัดเต็มด้วยกุ้งลายเสือ เนื้อแน่น ตัวโตๆ
  • ลิ้มลองอีกระดับความอร่อยของราเมน Another  Class “ความอร่อยระดับขั้นเทพ!”  เริ่มต้นความอร่อยเพียงชุดละ 165 บาทเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: chabuton ramen, Line@: ChabutonThailand หรือ CRG Call Center โทร. 02-66-33-888

ร้านชาบูตง ราเมน ทั้ง 17 สาขา : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6, เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น G, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 5, เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 3, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4, เซ็นทรัลศาลายา ชั้น 3, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 5, สยามพารากอน ชั้น 4 , เดอะพรอมานาด ชั้น 2, เทอมินอล 21 ชั้น 5, เกตเวย์ เอกมัย ชั้น M, เมกาบางนา ชั้น 2, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต ชั้น G และ จามจุรีสแควร์ ชั้น 2