ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองไปกับเหล่าผองเพื่อนสุดน่ารักจากวอลท์ ดีสนีย์

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมมอบความสุขสนุกสนานแบบไม่มีที่สิ้นสุดให้กับทุกท่านด้วยงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่สุดท้ายปลายปี 2018

ภายใต้แคมเปญ คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์(King Power and Disney’s Endless Celebrations) ที่เต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมแสนสนุกมากมาย รวมถึงสินค้าที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญสุดน่ารักจากคอลเลกชั่นพิเศษของ วอลท์ ดีสนีย์ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ตลอดช่วงเวลาแสนพิเศษ แฟนๆ ดีสนีย์ สามารถเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนที่คุณรัก เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยของขวัญหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแฮมเปอร์เซ็ต หรือเซ็ตของขวัญที่แฟนๆ ดีสนีย์ สามารถเลือกสรรได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงบริการห่อของขวัญในสไตล์ ดีสนีย์ สุดน่ารักและไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้า ดีสนีย์ ครบ 3,000 บาท รับทันทีกระเป๋า Disney’s Mickey Collection ในร้านคิง เพาเวอร์ ทุกสาขารวมทั้ง เมกาสโตร์ (Mega Store) ที่ถนนรางน้ำ โดยไม่ต้องมีเที่ยวบินไปต่างประเทศ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

โดยระหว่างวันที่ 15-31 ธันวาคม 2561 จะมีกิจกรรม คริสต์มาสวิลเลจ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกพร้อมการตกแต่งประดับประดาไฟในช่วงกลางคืนอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในช่วงเทศกาลสำหรับชาวกรุงเทพมหานครที่หาสถานที่ในการถ่ายรูปช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นอกจากนี้ภายใน คริสต์มาสวิลเลจ ยังมีขบวนพาเรดในธีมคริสต์มาส, ร้านอาหารและกิจกรรมให้ร่วมสนุกฟรี พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายภายในงานอีกด้วย

และในค่ำคืนของวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ก็เต็มไปด้วยความสนุกและความอบอุ่นจากมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง คุณโต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และคุณมาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงในคืนคริสต์มาสอีฟ และร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2562 กับกิจกรรมที่จะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, Sweat16, กลุ่มศิลปินวัยรุ่น ออฟ-กัน-เต-นิว

และปิดท้ายคืนเค้าท์ดาวน์ด้วยกลุ่มศิลปิน 4 โพดำ นำโดย แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ,
โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  ซึ่งจะสร้างความสนุกสนานและมอบความเพลิดเพลินให้กับทุกคน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

นอกเหนือจากกิจกรรมดังกล่าวทุกท่านยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรรมในโซนต่างๆ ดังนี้

เซเลเบรชั่น เอ็กซ์เพรส (Celebration Express)” รถไฟมหาสนุกที่มีหน้าต่างเป็นรูปมิคกี้ เม้าส์
ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นฉากหลังในการถ่ายภาพ ภายในรถไฟจำลองเหมือนของจริง หน้าต่างจะเป็นจอที่มีภาพทิวทัศน์ธรรมชาติสวยงามในรูปแบบกราฟิกแอนิเมชั่น เมื่อขึ้นไปบนรถไฟจะรู้สึกราวกับว่ารถไฟกำลังเคลื่อนไหวอยู่จริงๆ เพื่อเดินทางไปสู่ “มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด”

การ์เด้น ออฟ ดรีมส์ (Garden of Dreams)” เป็นสวนกลางถนนรางน้ำที่ตกแต่งในธีมมิคกี้ เม้าส์แห่งแรกในประเทศไทย สวนนี้เปรียบเสมือนดินแดนแห่งความฝัน ที่ละลานตาไปด้วยดอกไม้จริงที่มีสีสันสวยงาม มีจุดสำหรับถ่ายรูปพร้อมตัวการ์ตูนต่างๆ มากมาย ที่มอบโอกาสให้แฟนๆ สามารถสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่

มิคกี้ แอนด์ เฟรนด์ส บูเลอวาร์ด (Mickey and Friends Boulevard)” ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศเหมือนย่านการค้า ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยการตกแต่งของอาคารทั้งสองฝั่งถนนได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนดีสนีย์ในท่าทางต่างๆ ทั้งมิคกี้ เม้าส์ มินนี่ เม้าส์ พลูโต กู๊ฟฟี่ โดนัลด์ ดั๊ก เดซี่ ดั๊ก และชิปแอนด์เดล อีกทั้งยังมีกิจกรรมและเวิร์คช็อปสำหรับแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมถึงไฮไลท์ในตอนเย็น คือขบวนพาเหรดที่จะสร้างทั้งความสุข และความประทับใจให้กับทุกคน

มิคกี้ ฮอลล์เวย์ (Mickey Hallway)” ผนังอินเตอร์แอคทีฟขนาดยาว ที่จะมีการแสดงภาพกราฟิกน่ารักๆ และจอสำหรับเล่นเกม โดยเกมจะเปลี่ยนไปตามธีมของแต่ละเดือน ในเดือนธันวาคม สนุกไปกับกิจกรรมปั้นหิมะเป็นรูปมิคกี้ เม้าส์ ในเดือนมกราคมจะมีกล่องรางวัลมากมาย ที่จะมีพลุออกมาเมื่อสัมผัส

เมกา สโตร์ (Mega Store)” พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษจากดีสนีย์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ประกอบด้วยสินค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เสื้อผ้า ของเล่น ที่หุ้มกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย พวงกุญแจ และเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงการเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปีของมิคกี้ เม้าส์ และเป็นครั้งแรกกับสินค้ามิคกี้ เม้าส์ คอลเลกชั่น ‘สวัสดี’ ที่มีให้เลือกสรรได้อย่างครบครันที่สุด

มิคกี้ แกลเลอรี่ (Mickey Gallery)” นิทรรศการศิลปะสุดแนวในชื่อ “ขอต้อนรับมิคกี้สู่ประเทศไทย” ที่สร้างสรรค์ลวดลายบนหุ่นโมเดลมิคกี้ เม้าส์ โดย 9 ศิลปินชาวไทย และนักแสดงระดับแถวหน้า พร้อมเหล่าคนดังมากมาย เพื่อฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์

มาร่วมเฉลิมฉลองกับเหล่าผองเพื่อนสุดน่ารักจากวอลท์ ดีสนีย์ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดหรรษาที่จะทำให้ความสุขไม่มีที่สิ้นสุด และเพลิดเพลิดกับการเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อคนที่คุณรักได้ตลอดเดือนธันวาคมนี้  ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ