“โซนี่ พิคเจอร์ส” ส่ง SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE มาฉลองรับปี 2019

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส  ร่วมกับ มาร์เวล ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างโดยเอวี อารัด/ลอร์ด มิลเลอร์/ปาสคัล พิคเจอร์ส ภาพยนตร์โดย โซนี่ พิคเจอร์ส อนิเมชั่นSpider-Man: Into the Spider-Verse ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สร้างจากตัวละครหนังสือการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดยนักเขียน ไบรอัน ไมเคิล เบนดิสและนักวาดภาพ ซารา พิเชลลี ในปี 2011 

ครั้งนี้คือการเล่าเรื่อง ในการผจญภัยของ ไมลส์ โมราเลส วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน/อเมริกันจากบรู๊คลิน ระหว่างที่เขาพยายามจะทำตัวกลมกลืนกับสังคมในโรงเรียนเอกชนแห่งใหม่ในแมนฮัตตัน พ่อของไมลส์เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เคร่งครัดกฎและแม่ของเขาก็เป็นพยาบาลผู้อุทิศตนกับงาน ทั้งคู่เป็นพ่อแม่ที่รักลูกและภูมิใจกับความสำเร็จของลูก พวกเขาต้องการเห็นเขาประสบความสำเร็จในโรงเรียนแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยเด็กมีพรสวรรค์ การปรับตัวให้กับเข้ากับโรงเรียนใหม่กลับเป็นเรื่องยากสำหรับไมลส์ 

ชีวิตของไมลส์เริ่มซับซ้อนยุ่งเหยิงมากขึ้นเมื่อเขาถูกแมงมุมที่ได้รับสารกัมมันตรังสีกัด และเขาก็พบว่าตัวเองเกิดมีพลังพิเศษขึ้นมา ซึ่งรวมถึงการพ่นพิษ การอำพรางตัว การยึดตัวติดกับวัตถุการได้ยินอย่างเหลือเชื่อ สัมผัสพิเศษแบบแมงมุม และอื่นๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกัน คิงพิน เจ้าพ่ออาชญากรตัวเอ้ของเมืองนี้ ได้พัฒนาเครื่องเร่งอนุภาคนิวเคลียร์ลับสุดยอด ที่จะเปิดประตูไปสู่จักรวาลอื่น ครั้งนี้เราดึงเอาสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นต่างๆ ( ซึ่งรวมถึงปีเตอร์ ปาร์คเกอร์คนเดิมสไปเดอร์เกวนสไปเดอร์แมน นัวร์สไปเดอร์แฮม และเพนนี ปาร์คเกอร์ ในอนิเม)

 

เข้าสู่โลกของไมลส์ ภายใต้ความช่วยเหลือจากตัวละครที่คุ้นเคย พร้อมกับป้าเมย์ในเวอร์ชั่นแสบสันต์ และตัวละครใหม่ๆ อย่าง สไปเดอร์แมน นัวร์,สไปเดอร์แฮม และ เพนนี ปาร์คเกอร์ ในอนิเม ไมลส์ ก็ได้เรียนรู้ที่จะตอบรับความท้าทายและความรับผิดชอบในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แท้จริง ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็ตระหนักว่า ทุกคนสามารถสวมหน้ากากฮีโร่และลงมือต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้องได้ทั้งนั้นครับ บ็อบ เพอร์ซิเชตติ 1 จาก 3 ผู้กำกับกล่าว เปิดฉายรอบพิเศษ วันที่ 3 – 9 มกราคม 2562 เวลา 14.00 – 17.00 ฉายจริง 10 มกราคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น