“Beautiful Bangkok” ชวนคนไทยร่วมส่งความสุขนักท่องเที่ยว ต้อนรับปีใหม่ 2019

เริ่มแล้ว! Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard (บิวตี้ฟูล แบงค็อก แอท แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด) โดย MQDC ร่วมกับ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) เปิดปรากฏการณ์สุดตระการตา การแสดงแสง สี เสียง บนตึกสูง 60 ชั้น

โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Happiness” สะท้อนความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีด้วยเทคนิคสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping, Multi-color Laser และ Lighting Show ผลงาน 7 ศิลปินไทยที่รู้จักในระดับโลก มอบความสุขให้คนไทย พร้อมชวนร่วมเป็นเจ้าภาพส่งความสุขให้นักท่องเที่ยว ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2019 ตอกย้ำเอกนครท่องเที่ยวจุดหมายปลายทางเคาต์ดาวน์ ระดับโลก

ภายในงานเปิดกิจกรรมเมื่อวันก่อน ซึ่งจัดขึ่นที่ห้องแมกโนเลียส์ บอลรูม ชั้น 10 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ถนนราชดำริ ได้รับเกียรติจาก อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมงาน อาทิ ม.ร.ว.ทิม ศักดิเดช ภาณุพันธ์, สุภี พงษ์พานิช, อารยา กาญจนาพงษ์กุล, ณชนก รัตนทารส และศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, อัครรัตน์ วรรณรัตน์, ดร.สิงห์ อินทรชูโต, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, เพ็ญสุภา คชเสนี, ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์, พอลลีน ล่ำซำ, ฬินา ลีนุตพงษ์, ปรียามล ธนวิสุทธิ,จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ศุภมาส และจิดาภา ลักษณวิศิษฎ์ ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติร่วมชมการแสดง โดยมี รัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), กรกฎ ศรีวิกรม์ ตัวแทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) และ วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC นำทีมผู้บริหารให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ผู้แทนบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้สนับสนุนให้เกิดงาน Beautiful Bangkok กล่าวภายในงานว่า เราจัดงานครั้งนี้ในนามตัวแทนของชาวไทยทุกคนที่ต้องการส่งความสุข และความปรารถนาดีไปยังนักท่องเที่ยวทั่วโลก และคนไทยด้วยกัน ในโอกาสเทศกาลเคาต์ดาวน์และต้อนรับปีใหม่ โดย “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Happiness” ได้สื่อถึงรอยยิ้มแห่งความสุขที่ไม่เคยหลับใหลของผู้คน เป็นพลังบวกที่สร้างความรู้สึกดีๆ ส่งต่อให้กันไม่สิ้นสุด ความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ คือความสุขของผู้คนที่ได้อยู่อาศัย และได้มาเยี่ยมเยือน โดยใช้ Façade (ฟาซาด) ซึ่งเป็นจุดเด่นของโครงการฯ เป็นพื้นที่ในการฉายไฟเข้าไป ด้วยเทคนิคสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping, Multi-color Laser และ Lighting Show เพื่อสะท้อนความสวยงามให้ประจักษ์แก่สายตาคนทั่วโลก และมอบเป็นของขวัญ สร้างรอยยิ้มแห่งความสุข และความภาคภูมิใจให้คนไทยทุกคน

“ที่สำคัญโชว์นี้ เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาลด้านส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ และส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพมหานคร ในฐานะเอกนครแห่งการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกตอกย้ำความยิ่งใหญ่ให้เป็น Global Countdown Destination เทียบเท่าสิงคโปร์ ฮ่องกง ออสเตรเลีย โดยการแสดงจะมีทุกคืนให้ชมฟรี ไปจนถึงคืนวันสิ้นปี 31 ธันวาคมนี้”

กิจกรรม “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard” มีกำหนดการแสดง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 61 โดยวันนี้ถึง 30 ธ.ค. 61 จะมี 7 รอบ เวลา 19.00/ 19.20/ 19.40/ 20.00/ 20.20/ 20.40 และ 21.00 น. ส่วนวันที่ 31 ธ.ค. 61 เพิ่มรอบส่งท้ายปีเก่า อีก 1 รอบ ในเวลา 23.55 น. รายละเอียดรอบการแสดง www.facebook.com/mqdcforallwellbeing

Hashtag: #BeautifulBangkok, #MQDC, #MagnoliasRatchadamriBoulevard