“รุ่งอรุณ” ซิงเกิลใหม่จาก LOST อัลบัมเต็มครั้งแรกของ DEAD FLOWERS

DEAD FLOWERS วงดนตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรีหลากหลายแนวในยุค 90’s ประกอบด้วยสมาชิก 6 หนุ่ม อย่าง กอล์ฟชลันธรณ์ เมนะคงคา (กีตาร์และร้องนำ), ต้นชัยวัฒน์ มิ่งไม้ (กีตาร์และซินธิไซเซอร์), ตองศรุต นาวานุเคราะห์ (กีตาร์), บอมบ์ธิตินันท์ จันทร์แต่งผล (เบส), กราฟทัศน์ทยา สาตรพันธุ์ (กีตาร์), แจ็ควินัย นามวงศ์ (กลอง

ด้วยความประดับใจในน้ำเสียงของยุค 90’s เลือกหยิบเอากลิ่นอายนั้นมาถ่ายทอดเป็นสำเนียงแบบ Modelic Rock (Modern Rock + Psychedelic ) ส่วนเนื้อหาของบทเพลงได้เเรงบันดาลใจจากเหตุการณ์รอบตัว ความรักในมุมมองแตกต่าง ความสัมพันธ์ และความสุขบนความหม่นเศร้า ตลอดจนการสังเกตผู้คนและในหลายหลากช่วงเวลาตามประสบการณ์พบเจอในสังคม มาวันนี้ DEAD FLOWERS กลับมาอีกครั้งพร้อมกับปล่อยซิงเกิลแรก รุ่งอรุณ” (Dawn) จากอัลบัม Lost ผลงานอัลบัมเต็มชุดแรกภายใต้ชื่อวง DEAD FLOWERS ที่ใช้เวลาในการสร้างสรรค์

และบันทึกเสียงมากว่า 5 ปี เพลงที่เล่าเรื่องประสบการณ์ที่ผ่านมา พร้อมมิวสิกวิดีโอน่าสนใจที่ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ตื่นขึ้นในเช้าของทุกวันและปลิดชีพด้วยกระสุนปืนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อค้นหาความหมายบางอย่างให้กับชีวิต ได้นักแสดงนำเป็นนักร้องหญิงเสียงดีอย่าง กุลจิรา คงทอง หรือ เอ้ จากเวที The Voice Season 3 มาสื่ออารมณ์ พร้อมกันในวันที่ TK ได้ที่ TK