ลุยเคาท์ดาวน์ 4 จังหวัด รับ2019

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเวลาบ๊ายบายปีเก่าพร้อมเซย์ไฮปีใหม่แล้ว ตอนนี้หลายสถานที่ทั่วโลกเตรียมจัดงานเคาท์ดาวน์อย่างยิ่งใหญ่ ยังมีกิมมิคหรือไฮไลท์การเคาท์ดาวน์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำร่วมกัน อย่างเช่น การจูบข้ามปี” ใจกลางมหานครนิวยอร์ค หรือการแต่งชุดขาวร่วมงานเคาท์ดาวน์ ณ ชายหาดโคปาคาบานา ณ กรุงรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

รวมถึงประเทศไทยของเราก็มีหลายสถานที่ที่ได้เตรียมกิมมิคเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ มาต้อนรับนักท่องเที่ยว เช่นกัน เริ่มต้นที่มหานครใจกลางประเทศไทยกรุงเทพมหานคร” ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเป้าหมายสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่จะมาเยือนในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ซึ่งหลายสถานที่ในเขตกรุงเทพฯ มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ชาติใดในโลก รวมถึงในปีนี้กรุงเทพฯ ก็เตรียมกิจกรรมเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 ที่จะมากระหึ่มราชประสงค์ให้คึกคักกับการโชว์ความอลังการของพลุสุดตระการตา

ส่วนภาคเหนือ ต้องแวะไปที่เชียงใหม่เพราะนอกจากจะได้สัมผัสอากาศที่เย็นสบายแล้ว ยังมีการจัดงานเคาท์ดาวน์อย่างยิ่งใหญ่หลายสถานที่ แต่ที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันดีคือกิจกรรมเคาท์ดาวน์บริเวณประตูท่าแพ มีการแสดงความบันเทิงแบบผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมไทยแบบล้านนา และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ของการเคาท์ดาวน์ที่เมืองเชียงใหม่คือการปล่อยโคมเพื่อถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยในวันขึ้นปีใหม่ นอกจากนี้อีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือการนุ่งขาวห่มขาวเดินทางเข้าร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์หรือสวดมนต์ข้ามปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและชาติบ้านเมือง

ถ้าลงใต้ต้องมาเคาท์ดาวน์กันที่ภูเก็ตเพราะที่นี่มีกิมมิคเคาท์ดาวน์แบบอินเตอร์กับการแดนซ์เคาท์ดาวน์ ในกิจกรรมภูเก็ตเคาท์ดาวน์ 2019 (PHUKET COUNTDOWN 2019) ณ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจสายแดนซ์คออีดีเอ็ม (EDM) ให้มาร่วมเฉลิมฉลองสู่ปีใหม่ด้วยการแดนซ์ข้ามปีกับแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์สุดมันส์ จากดีเจชั้นนำระดับโลก อย่าง  DJ NAME, DJ NIGHT, DJ FREEDOM และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมระเบิดความสนุกพร้อมร่วมเคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ ตั้งแต่ค่ำคืนวันที่ 30-31 ธันวาคม 2561

ปิดท้ายที่ภาคอีสานพลาดไม่ได้กับจังหวัดอุดรธานีเพราะที่จังหวัดนี้มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เมืองหลวง อย่างกิจกรรมยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2019” (UDTOWN Countdown 2019) ที่ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ สีสันแห่งการเฉลิมฉลอง (Color Of Celebration) อีกทั้งยังมีกิมมิคสุดน่ารักการปล่อยลูกโป่งโดยผู้เข้าร่วมงานในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม จะได้รับลูกโป่งสีสันต่างๆ และร่วมกันสร้างกิมมิคอันยิ่งใหญ่อย่างพร้อมเพรียงกันด้วยการปล่อยลูกโป่งพร้อมคำอธิฐานให้ลอยขึ้น พร้อมกับชมพลุไฟกว่า 2,019 ลูก ภายในงานตื่นตาตื่นใจกับไจแอนท์มิรเรอร์บอล” (Giant Mirror Ball) ลูกบอลยักษ์ประดับหลอดไฟแอลอีดี ความสูงกว่า 8 เมตร

และสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ตั๊กแตนชลดา, กระแตกระต่าย อาร์สยาม, โตโน่ แอนเดอะ ดัสท์ขวัญใจวัยรุ่น และแซ็ค ชุมแพ นักร้องร้อยล้านวิว มาร่วมมอบความบันเทิงกันอย่างจุใจ ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานรับของขวัญวันปีใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับฟู้ดทรัค” (Food Truck) คาราวานอาหารคาวหวานที่ขนมาให้บริการ ตลอด 2วัน 2 คืนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 30-31 ธันวาคม 2561 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2019” สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมได้ฟรี สอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี โทร. 042 932 999 หรือติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.goudtown.com Facebook : UDTOWN Instagram : UDTOWN และ Line Official : @UDTOWN