พบกับค็อกเทลที่เสิร์ฟพร้อมกับทาปาส โดย มาเนล เบอี มิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลกชาวสเปน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำห้องอาหารชั้นเลิศท่ามกลางสถานที่ตั้งอันงดงามพร้อมทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจของเส้นขอบฟ้ามหานครกรุงเทพในแบบพาโนรามา บริการเมนูเลิศรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมไวน์ชั้นเลิศนานาชนิด

“อูโน มาส” มาจากภาษาสเปน หมายถึง “ขออีกหนึ่ง” เป็นสถานที่รับประทานอาหารซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 54 ของโรงแรม โดยได้รับการออกแบบให้สะท้อนความรู้สึกของการเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

และเมื่อวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2561ที่ผ่านมา ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเกียรติจาก Manel Vehí มาเนล เบอี มิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลกชาวสเปน จาก Boianit Bar ได้มารังสรรค์ค็อกเทลที่เสิร์ฟมาพร้อมกับทาปาสแสนอร่อย จับคู่กันถึง 7 ตัว โดยคุณสามารถเลือกรายการค็อกเทลทั้งหมด หรือเลือกตามที่คุณต้องการ ในราคาคู่ละ 350 บาท ++ / คู่ ท่ามกลางทัศนียภาพยามค่ำคืนที่แสนตระการใจกลางมหานคร

หากใครที่พลาดไปในครั้งนี้ Manel Vehí มาเนล เบอี จะกลับมารังสรรค์ค็อกเทลที่เสิร์ฟมาพร้อมกับทาปาสแสนอร่อย อีกครั้งในวันที่11-13 มกราคม 2019 ด้วยค็อกเทลสูตรใหม่ที่ UNO MAS Chidlom, UNO MAS restaurant Centara Grand at CentralWorld และ CRU Champagne bar

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 100 6255