“คอปเปอร์ ไวร์ด” เปิดร้าน dotlife Flagship Store สาขาใหญ่ที่สุดบนชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดแล้ว! แหล่งนัดพบของดิจิตอลไลฟ์ dotlife Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ บริเวณชั้น 4  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์… ด้วยพื้นที่กว่า 310 ตร.ม. ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด พร้อมดีไซน์โฉมใหม่

ได้แรงบันดาลใจการออกแบบดิสเพลย์ในร้านมาจากรูปแบบของพิพิธภัณฑ์ (Museum) นำเสนอด้วยการจัดวางสินค้าตามจุดต่างๆ ภายในร้านอย่างทันสมัยลงตัวมากขึ้น ทำให้ลูกค้าสามารถเดินชม และสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริงของสินค้าด้วยตัวเอง พร้อมกับชี้แนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคของไทยว่า พิถีพิถันการเลือกสินค้าที่เหมาะกับตัวเอง ให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพสินค้า รวมถึงการบริการทั้งก่อนและหลังการขายมากกว่าการเปรียบเทียบราคาสินค้า  ด้านการตลาดแม้จะเป็นยุคของอีคอมเมิร์ช  ความนิยมช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์จะกำลังมาแรงสุดๆ  ส่งผลให้จำนวนผู้ขายเกิดมากขึ้น แต่ความน่าเชื่อถือของร้านค้าคงเป็นสิ่งสำคัญและได้เปรียบในการให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลาย

โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่โซนสินค้าประเภท Home  ได้มีการปรับพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น มี iPad สำหรับให้ลูกค้าได้ทดลองสั่งงานอุปกรณ์ Home ต่างๆ และเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อ, โซน Smart Watch  จัดเป็น counter กระจก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น, โซน Connected Toys ของเล่นไฮเทค, เคสดีไซน์สวยๆ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

นอกจากนี้ยังได้เปิดโซนใหม่ได้แก่ บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เป็นสาขาแรก เพื่อรองรับกรณีสินค้าภายในร้านหมด หรือไม่มีขายในสาขานี้ โดยลูกค้าสามารถกดเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากจอ Touch Screen ภายในร้าน พร้อมเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ซึ่งสินค้าจะส่งตรงถึงบ้าน เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ

ทั้งนี้ปัจจุบันร้าน dotlife (ดอทไลฟ์) มีสาขาทั้งในกรุงเทพจำนวน 11 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เมกาบางนา, พรอมานาด, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต์, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และต่างจังหวัดอีก 8 สาขา  ได้แก่  เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล  เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เทอร์มินอล 21 นครราชสีมา, เทอร์มินอล 21 พัทยา และ แหลมทองระยอง โดยต้นปี 2562 คอปเปอร์ ไวร์ด มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มเติม โดยจะเปิดสาขาที่ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และเซ็นทรัลพลาซา ระยอง นอกจากนี้ยังมีช่องทางการตลาดผ่านออนไลน์ต่างๆ ได้แก่ www.dotlife.store, Facebook: byDotlife, Instagram: dotlife, LINE@: @dotlife และ Youtube: dotlife