“แช่ง” วันนี้ 17 ธันวา มาวัดจิตกัน ว่าคุณยังกล้า “ปากดี” อยู่อีกมั้ย

คุณจะกล้าแช่งใครอีกหรือเปล่า เมื่อมีบทเรียนให้เห็นจาก 3 เรื่องราวสยองของหนังเรื่องนี้ คุณจะได้หลอนกันทั่วทั้งประเทศ กับ “ตัวอย่างเต็มหรือ “Teaser” ภาพยนตร์ แช่ง”  

ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น ฝีมือการกำกับของ จิต กำเหนิดรัตน์ ที่จะมาเขย่าขวัญสั่นประสาทรับปี 2562 หนังที่จะทำให้คนไทยได้ขนหัวลุก จนไม่กล้าคิดที่จะเอ่ย ปาก แช่ง ใคร!!! ภาพยนตร์แช่งมีเนื้อหา 3 เรื่อง 3 ตอนได้แก่ วิปลาส นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนท์, สนธยา ชิตมณี และ เบลล่า ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิหรือ เบลล่า ไอ แคน ซี ยัวร์ วอยซ์ / แทททูแสดงโดย ชินวุฒิ อินทรคูสิน และ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล / คำแช่ง นำแสดงโดย หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ จอย นุชพัชร วงษ์สุวรรณ

จิต กำเหนิดรัตน์ เผยว่า “ทาง มันเวิร์ค โปรดักชั่น ตั้งใจก้าวเข้ามาในตลาดภาพยนตร์ไทย หลังจากที่ปิดจ็อบภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง “เลิฟอะรูมิไลค์ไป ทางบริษัทก็ได้วางโปรเจคภาพยนตร์เรื่องต่อไปทันที ซึ่งก็มีคุยกันหลายเรื่องเลย แต่ก็มาจบตรงหนังแช่ง” เพราะเรารู้สึกว่าน่าสนใจ เรารู้สึกกลัวและสังวรณ์กับชะตากรรมของตัวละครในแต่ละเรื่องคือด้วยความที่เรารู้เรื่องราวเป็นคนบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ ทุกครั้งที่เราอยู่หลังมอนิเตอร์ เรารู้สึกอินทุกๆ ฉาก ส่วนหนังผีในเรื่องน่าแตกต่างจากเรื่องอื่นอย่างไร 

ผีเรื่องนี้คือ พลังงาน ชั่วร้ายของคนด้วยกันเองคำพูดของคนสร้างโศกนาฏกรรมมานักต่อนัก เราแค่ทำให้มันเป็นรูปธรรมขึ้นมาให้คนตระหนักในความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากจิตใจที่ค้นแค้นของคน ซึ่งผมคิดว่ายังไม่น่ามีใคร นำเสนอในลักษณะนี้มาก่อน และผมคิดว่าเรื่องนี้ให้ข้อคิดกับคนดูได้เป็นอย่างดีนะ คำพูดของคนเรามันเป็นได้ทั้งคำอวยพรทั้งคำสาปแช่งมันบ่งบอกว่าเรารักใคร เกลียดใคร เพราะฉะนั้นก่อนจะพูดหรือจะทำอะไร ก็อยากให้เราตระหนักถี่ถ้วนก่อนที่คำพูดของเราจะสร้างเรื่องร้ายอะไรขึ้นมา ” 

วันนี้!!! 17  ธันวา มาวัดจิตกัน ว่าคุณจะแข็งได้แค่ไหน พบกัน 6โมงเย็น#แช่ง#16มกราคม 2562 ทุกโรงภาพยนตร์