เตรียมฟิน “อิซาน บานุชาลี” หนุมานน้อย “บาจิราว ขุนศึกยอดนักรบ” ช่อง 8

หลังจากหนุมานน้อยอิซาน บานุชาลีหรือที่โด่งดังในชื่อ “มารุติจากซีรี่ส์หนุมาน สงครามมหาเทพกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ทำเรตติ้งพุ่งถล่มทลาย ชนะละครไทยหลายเรื่องมาแล้ว

เพราะเหล่าบรรดาแม่แม่แฟนคลับชาวไทย ต่างหลงรักและเอ็นดูในความน่ารัก ทะเล้น และฉลาดสุดสุดของ หนุมานน้อยกันทั่วประเทศ และบรรดาแม่แม่ก็ได้ฟินกันสมใจจากการจัด MEET AND GREET ในเมืองไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ช่อง 8 เอาใจแฟนๆ ซีรี่ส์อินเดียอีกครั้ง ไม่ต้องรอเจออิซานอีกนาน เพราะหนุมานน้อยจะกลับมาให้บรรดาแม่แม่ได้ฟิน หลงรักกันอีกรอบ กับซีรี่ส์ บาจิราว ขุนศึกยอดนักรบทางช่อง 8

ซึ่งเรื่องนี้นั้น หนุ่มน้อยอิซานได้ร่วมแสดงไว้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และจะกลับมารับบทเป็นวิเชษฐ์ เป็นเด็กน่ารักสดใสและเล่นเป็นเพื่อนกับบาจีราว” คอยให้ความช่วยเหลือเป็นที่ปรึกษาให้กับบาจีราวในการตัดสินใจต่างๆ นอกจากนี้อิซานยังมีซีรี่ส์ที่กำลังถ่ายทำอีกเรื่อง คือเรื่อง Papa By Chance ซึ่งเป็นคาแร็กเตอร์เป็นเด็กแสบสุดๆ จนบรรดาแม่ๆรอลุ้นว่าทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จะนำมาฉายให้ชมกันหรือไม่

แฟนๆ แม่แม่ทั้งหลายที่ยังคิดถึงหนูน้อยอิซาน ก็สามารถติดตามกันได้ ซีรี่ส์บาจิราว ขุนศึกยอดนักรบในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 10.20 – 11.30 . ที่จะได้เห็นผลงานการแสดงของอิซานอีกครั้ง ห้ามพลาด เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกนะจ๊ะ