สุดเจ๋ง !! “The TOYS” โกอินเตอร์ ถึงเกาหลี 

สร้างปรากฏการณ์และความประทับใจให้กับแฟนเพลงทั้งประเทศ สำหรับศิลปินหนุ่มมากความสามารถขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอยธันวา บุญสูงเนิน” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดหู

ไม่ว่าจะเป็น “ก่อนฤดูฝน”, “หน้าหนาวที่แล้ว”, “TOY” และล่าสุด “ลาลาลอย (100%)” ที่ปีนี้เดินหน้ารับรางวัลต่างๆ มาตลอดทั้งปี ก่อนปิดท้ายสิ้นปี โกอินเตอร์ด้วยรางวัลจากเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “2018 MAMA Premiere in Korea” สาขา “Best New Asian Artist Thailand” ณ ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งงานนี้ “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) ได้รับเชิญเข้าร่วมเดินพรมแดงงาน “2018 MAMA Premiere in Korea” เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยถือเป็นงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย นอกจากนั้นทอยยังได้โอกาสขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกันกับศิลปินชื่อดังทั่วเอเชีย โดยหยิบเอาเพลงแจ้งเกิดอย่าง ก่อนฤดูฝน เวอร์ชั่นเรียบเรียงใหม่ เรียกเสียงกรี๊ดและฮือฮาจากเหล่าแฟนเพลงชาวเกาหลีได้อย่างล้นหลาม

ด้านทอยเผยความรู้สึกหลังเวทีว่าตื่นเต้นและประหม่ามาก ๆ รู้สึกดีใจอย่างยื่งที่มีโอกาสได้รับรางวัลในงานครั้งนี้ โดยยกรางวัล “Best New Asian Artist Thailand” ให้กับแฟนๆ และผู้มีส่วนร่วมทุกคนอย่างไรก็ตาม รางวัล “Best New Asian Artist Thailand” ถือเป็นรางวัลใหญ่สำหรับศิลปินทั่วเอเชีย ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้กับศิลปิน 5 ประเทศ ประกอบด้วย ญี่ปุ่นจีนเวียดนาม,อินโดนีเซีย และ ประเทศไทย โดยการตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั่วเอเชีย วัดจากการสร้างสรรค์ผลงานทางดนตรีของศิลปินในปีนั้นๆ ซึ่ง “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) ถือเป็นศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ แฟน

สามารถติตตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และwww.facebook.com/thisisthetoys