ตามล่าหาความทรงจำกับอดีตของไซบอร์กสาว “อลิตา” 

เผยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 เรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์)

ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ หลังจากที่เธอฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียว ก็คือทักษะการต่อสู้รูปแบบเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่านักรบ ที่คอยตามไล่ล่ากำจัดเหล่าอาชญากรชั่วร้าย ในมหากาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตาจะต้องออกเดินทางค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้พบกับความรักด้วย

ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ได้ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” มารับหน้าที่กำกับ รังสรรค์พบภาพยนตร์โดย “เจมส์ คาเมรอน และ เลต้า คาโลกริดิส” อำนวยการสร้างโดย “จอน แลนเดา” พร้อมได้นักแสดงมาร่วมทีมอีกคับคั่ง อาทิ “โรซา ซาลาซาร์” (Rosa Salazar) “เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี” (Jennifer Connelly) “อีซา กอนซาเลซ” (Eiza Gonzales) “คริสตอฟ วอลท์ซ” (Christoph Waltz) “มาเฮอชาลา อาลี” (Mahershala Ali) “เอ็ด สไครน์” (Ed Skrein) และ “แจ็คกี้ เอิร์ล เฮลีย์” (Jackie Earle Haley) เป็นต้น เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562 ในโรงภาพยนตร์