สยามดิสคัฟเวอรี่ เนรมิต “Siam Discovery Gift To___ ” แลนด์มาร์คแห่งของขวัญ 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery – The Exploratorium) สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ สเปเชียลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแลนด์มาร์คของขวัญแห่งแรงบันดาลใจ ถูกใจผู้ให้ได้ใจผู้รับ ส่งมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี

ในกิจกรรม “Siam Discovery Gift To___” (สยามดิสคัฟเวอรี่ กิฟท์ ทู___) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Personalized Gift (เพอซันนอลไลซ์ กิฟท์) พร้อมชวนเซเลบริตี้คนดัง นำโดย นรชัย เจียรวนนท์, ..เอวิตา ยุคล, ปรมา ไรวา และ วสุวัส คูหาเปรมกิจ มาร่วมเผยไอเดียสร้างสรรค์เลือกของขวัญแทนใจ ตั้งแต่วันนี้ -16 มกราคม 2562 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ เทศกาลของขวัญที่ครีเอทีฟที่สุด ดีที่สุด ล้ำที่สุด เกิดขึ้นที่งาน “Siam Discovery Gift To___”ค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุก ไลฟ์สไตล์ 

พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ พิเศษสุด สำหรับปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างความเซอไพรส์กว่าเคย ชวนคุณออกมาร่วมสนุก Come Play With Us ค้นหา ค้นพบ ส่งต่อความสุขอันน่าประหลาดใจ กับคอนเซ็ปต์ของขวัญที่ผู้รับคาดไม่ถึง อาทิ ของขวัญให้คนรักการออกกำลังกาย,ของขวัญให้เหล่าทาสแมวของขวัญให้เพื่อนที่ติดแชทของขวัญให้คนติดซิทคอมส์ ไปจนถึงของขวัญให้เหล่าอีโค่เลิฟเวอร์ ตอบทุกโจทย์ของขวัญที่ตรงใจที่สุดเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคนสำคัญของคุณ เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!!

สยามดิสคัฟเวอรี่จัดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Personalized Service (เพอร์ซันนอลไลซ์ เซอร์วิซ) เพลิดเพลินกับไอเดียการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษ ทั้งบริการกระดาษห่อของขวัญลวดลายสุดพิเศษ จะดีแค่ไหนหากของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่มาพร้อมกระดาษห่อของขวัญลาย Typo ดีไซน์ชื่อคนพิเศษได้ตามต้องการพร้อมติดกิฟท์แทกคำอวยพรได้ในแบบของคุณเอง เปิดให้บริการฟรี ณ Wrapping Corner ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ Be Revolutionary & Come Play With Us กับแลนด์มาร์คของขวัญกับทุกไอเดียแห่งการให้ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดได้แล้ววันนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th