งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ “Big Bad Wolf Book Sale” เริ่มแล้ววันนี้ที่เชียงใหม่

เริ่มแล้ววันนี้ ครั้งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ที่จะได้ร่วมจัดงานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Big Bad Wolf Book หลังจากการจัดงานประสบความสำเร็จโดยจัดต่อเนื่องกันมาสามปีซ้อนในกรุงเทพมหานคร โดยงานเริ่มตั้งตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 ธันวาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่

โดยร่วมมือกับโครงการงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (International Children’s Content Rights Fair: ICCRF) เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการอ่านได้พบกับหนังสือภาษาอังกฤษประเภทต่างๆ มากกว่า 1 ล้านเล่ม พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50-90 เปอร์เซ็นต์ งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ “Big Bad Wolf Book Sale” เปิดให้ผู้ที่รักการอ่านได้เลือกซื้อหนังสือเล่มโปรดได้แล้ว

Big Bad Wolf Book Sale เป็นที่รู้จักกันดีในนามของงานขายหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาหนังสือให้เลือกมากมายในราคาที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยนำเสนอส่วนลดสูงสุด 60-80 เปอร์เซ็นต์ ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่หยุดพักทุกวัน วัตถุประสงค์หลักของการขายหนังสือเพื่อกระตุ้นให้คนทุกเพศทุกวัยค้นพบความสุขในการอ่านหนังสือด้วยราคาเอื้อมถึงได้ มหกรรมนี้เป็นแหล่งรวมหนังสือหลากหลายประเภทจากทั่วโลก ทั้งนวนิยายและวรรณกรรมขายดี เรื่องสั้นสำหรับวัยรุ่น

และหนังสือเด็กครอบคลุมทุกหมวดหมู่ มหกรรมจำหน่ายหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale ก่อตั้งโดย Andrew Yap และ Jacqueline Ng และถือเป็นงานสำคัญในประเทศมาเลเซียตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 และจัดขึ้นในหลายๆ เมืองทั่วมาเลเซีย รวมถึงในประเทศอื่นๆ เช่นประเทศไทย อินโดนีเซีย ศรีลังกา และประเทศฟิลิปปินส์ และจะเติบโตต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้อ่านสามารถเข้าถึงหนังสือได้ในราคาที่ ไม่แพง

งาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 วันจำหน่ายรอบปกติ: 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา: 10:00 – 22:00 น. (จันทร์-พฤหัสบดี) 60 ชั่วโมงต่อเนื่องแบบไม่หยุดพัก (ศุกร์ – อาทิตย์) สถานที่: ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ (CMECC, Chiang Mai) ค่าเข้า: ไม่เสียค่าเข้างาน