“น้ำฝน-ปริตา”ฉีกบทบาทเล่นร้าย ครั้งแรก ใน “คุณหนูเรือนเล็ก” 

ฉีกคาแรคเตอร์จากสาวหวาน สาวแก่นมาเป็นสาวร้ายสุดขั้วครั้งแรก!!! ของน้ำฝนปริตา ไชยรักษ์” 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับน้ำฝนกับบทบาทนันทิยาในละครคุณหนูเรือนเล็กออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.30 ทางช่อง 7 HD

ที่เป็นบทท้าทายความสามารถ ไม่กลัวคนดูอิน เชื่อแฟนละครเข้าใจงานแสดง เผยสุดดีใจหลังแฟนๆ ตอบรับหลังทุ่มเทเต็มร้อย ดีใจมากๆค่ะที่ละครได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ ทีมงานทุกคนตั้งใจทุ่มเทเกินร้อย ซึ่งฝนขอขอบคุณแฟนละครและผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสฝนรับบทนันทิยา เป็นบทที่ท้าทายความสามารถมากๆ ตอนแรกมีกังวลเพราะเป็นครั้งแรกที่มาเล่นร้าย ซึ่งฝนก็ทุ่มเทเต็มที่ค่ะมีไปเรียนการแสดง ซึ่งบท นันทิยา เป็นเด็กสาวใจแตกคนนึง ที่เอาแต่ใจตัวเอง รักพี่เทวัตมากๆ

แต่ก็มีการแสดงความรักในทางที่ผิด นิสัยของนันทิยากับฝนค่อนข้างต่างกันมาก โดนเฉพาะการใช้เสียง ปกติฝนเป็นคนไม่กรี๊ด แต่เสียงกรี๊ดนี่คู่กับนันทิยาเลย และการแต่งตัวก็เปลี่ยนเยอะจะมีทั้งความเรียบหรูปปนไปกับความแซ่บด้วย เป็นการเปลี่ยนแบบพลิกขั้วเลยค่ะ แต่ครั้งนี้คือจัดมาเต็มทุกรูปแบบความเลวร้าย อยากให้คนดูชอบ สนุกไปกับตัวละครที่ฝนได้รับเล่น เป็นอะไรที่แปลกใหม่ด้วย ซึ่งถ้ามีตรงไหนที่ผิดพลาดก็ฝากติชมเข้ามาได้นะคะ