รีวิว…เนื้อวากิวย่างบนเกลือหิมาลายัน ที่ซูกิชิ ไพรม์

หลังจากที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ได้มีการปรับปรุงห้างไปนานหลายเดือน และร้านอาหารบนห้างก็ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไปหลายร้าน และอีกหนึ่งร้านที่หลายคนรอคอยว่าจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง อย่างร้าน Sukishi ก็กลับมาแบบไม่ทำให้ผิดหวังเลย

ครั้งนี้ร้านปิ้งย่างที่เราคุ้นเคยอย่าง ซูกิชินั้น ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่มีความพรีเมี่ยมมากขึ้น โดยมีการเติมชื่อร้าน เป็น Sukishi Prime ซึ่งนอกจากจะมีเมนูโดนใจทุกคนเหมือนเดิมแล้วนั้น ที่สาขานี้จะมีความพิเศษคือ มีเนื้อวากิวย่างบนเกลือหิมาลายัน และบิงซูแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ ที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น

ซูกิชิ ไพรม์ จัดเต็มเรื่องนี้ทั้งที เมนูโคเนื้อวากิวนั้นก็ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ถูกเลี้ยงให้มีสุขภาพดีตามธรรมชาติ ไม่มีการใช้ทั้งสารเร่งฮอร์โมนและปุ๋ยเคมี แถมนื้อวากิวถูกจัดเก็บด้วยการแช่เย็นอย่างดี ไม่ทำการแช่แข็ง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความสดอร่อยย่างบนเตาถ่านเลยทีเดียว และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการย่างบนเกลือหิมาลายัน ซึ่งมีต้นกำเนิดจากเทือกเขาหิมาลัย ผ่านการระเหยของน้ำทะเลเป็นเวลากว่า 250 ล้านปี จนกลายเป็นผลึกเกลือสีชมพูที่ประกอบด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด

หรือเมนูทานเล่นที่หลายคนติดใจอย่าง เมนูหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ก็อร่อยฟินเหมือนเดิมเลย

และเมนูของหวานใหม่ล่าสุดอย่างเมนูบิงซู มีให้เลือก 3 รสชาติ คือ บิงซูชาเขียวถั่วแดง, บิงซูสตรอเบอร์รี่ และบิงซูดับเบิ้ลช็อกโกแลต ก็อร่อยปิดท้ายมื้ออร่อยได้แบบครบถ้วนไปเลย

ร้านซูกิชิ ไพรม์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ที่ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์