รอบบลายด์ออดิชั่นวีคที่ 3 “เดอะ วอยซ์ 2018” ร้องเพลงเปลี่ยนชีวิต

เรียกได้ว่าเดอะ วอยซ์ 2018” (The Voice 2018) เป็นซีซั่นที่โดดเด่นทั้งโค้ชใหม่ และผู้เข้าแข่งขันทีมีความหลากหลายในเกือบทุกสายอาชีพ ซึ่งแบกความฝันมาฝากไว้บนเวทีแห่งนี้มากมาย แต่เสียงที่มีเสน่ห์! เท่านั้น ที่จะชนะใจโค้ชทั้ง 4 อย่าง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ ปองกูล บลายด์ออดิชั่นประจำวีคนี้

ร่วมลุ้นไปกับพวกเขา พร้อมชมความสามารถที่นอกเหนือจากการร้องเพลง เรียกคะแนนไปยันรอบหน้า สื่อถึงคุณภาพของผู้เข้าแข่งขันในซีซั่นได้อย่างแท้จริง พบกัน วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 – 22.00 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ไฮไลท์ประจำวีคนี้บอกเลยว่าใครที่เคยยอมแพ้ในชีวิตต้องดู กับการมาของสาวที่ใช้การร้องเพลงเปลี่ยนชีวิต แต้วเพียงเพ็ญ บุญแก้ว สาวคารมดี เสียงหวานใส ฟังแล้วเคลิ้มจากจังหวัดนนทบุรี

ชีวิตเคยได้รับแต่เสียงโห่ คำครหาต่างๆ จากเพื่อนและสังคม ถึงขั้นไม่มีคนคบ จนวันหนึ่งแม่ส่งไปเรียนร้องเพลงเพื่อเจอสังคมใหม่ๆ แล้วเธอก็พบว่าดนตรีและเสียงเพลงนี่แหละ จะช่วยบำบัดเธอให้กลับมาพองโตอีกครั้ง แต่การมาพิสูจน์เสียงตัวเองบนเวทีเดอะ วอยซ์ 2018” จะผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่! ก็ต้องรอเชียร์ไปด้วยกัน

และอีกเสียงเปลี่ยนชีวิต หนุ่มขับรถส่งเหล็กจากจังหวัดสตูล อูเอกราช พลศรี ที่อยากมาร้องเพลงเพื่อให้พ่อแม่ภูมิใจ และเป็นใบเบิกทางในการหาเงินเลี้ยงครอบครัว สไตล์การร้องของหนุ่มอูชอบร้องเพลงแร็พ ฉะนั้นเป้าหมายว่าจะอยากเข้าทีมใครคงไม่ต้องบอก ส่วนเพลงที่เลือกมาและเอกลักษณ์ของเสียงจะชนะใจเฮียหรือเปล่า!! ก็ต้องรอชม

ติดตามชมรายการเดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 . ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15- 18.00 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36