“กิ๊บซี่-วนิดา”ต่อมน้ำตาแตก ร่ำไห้ “ฮั่น” ไม่เห็นค่าในซีรีส์ “BANGKOK รัก STORIES 2 

สวมวิญญาณแฟนสาวที่คอยกดดันและบงการมาตลอด 2 ตอนแรกจนคนดูต่างตั้งคำถามว่านี่แม่หรือแฟน “คราม” (ฮั่นอิสริยะ ภัทรมานพ)กันแน่ สำหรับสาวสตรองอย่างกิ๊บซี่วนิดากับ “เบลแต่สุดท้ายดันต้องมาต่อมน้ำตาแตกปล่อยโฮหนักเพราะครามไม่เห็นคุณค่าซะแล้ว

ในซีรีส์ “BangkokรักStories 2 ตอน “อ้าวเฮ้ย โรแมนติดคอมเมดี้สงคราม 2 ครัวสุดกุ๊กกิ๊กเรื่องใหม่จาก บราโว่ สตูดิโอ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์ดีกรีระดับอินเตอร์ “เอกชัย เอื้อครองธรรม

เป็นตอนที่ เบล (กิ๊บซี่ วนิดา) มาหา คราม (ฮั่นอิสริยะ) ที่อู่ซ่อมรถของพ่อคราม หลังเพิ่งมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับครามอย่างรุนแรง แต่พอมาถึงก็เผยความในใจกับเหตุผลต่างๆที่ต้องคอยคอนโทรลและกดดันคราม เพราะมีความเชื่อมันในตัวครามสูงแต่ตัวครามกลับไม่เห็นคุณค่า ทำเอาเบลต้องปล่อยโฮออกมาต่อหน้าครามจนครามอึ้งไปเลย ความสัมพันธ์ทั้งคู่จะต่อกันติดมั้ย ต้องไปตามชมกัน

ติดตามลุ้นกันว่าครามกับเบลสุดท้ายการง้อจะทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ใน “BangkokรักStories 2 ตอนอ้าวเฮ้ย” จากบราโว่ สตูดิโอ” วันพฤหัสบดีที่ 29 ..นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 21.25 – 22.25 และทาง NETFLIX เวลา 23.25-00.25 .