เมนูพิเศษเดือนธันวาคม ที่ห้องอาหารในเครือโรงแรมเคป และแคนทารี่

ในเดือนธันวาคมนี้ห้องอาหารในเครือโรงแรมเคป และแคนทารี่ ได้นำเสนอเมนูพิเศษมากมาย โดยเชฟนานาชาติที่มีฝีมือสามารถตามไปชิมกันได้ ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นนะครับ

เริ่มต้นที่ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร, เคป เฮ้าส์, กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูพิเศษที่หาทานยาก “ผัดหอยลาย เสิร์ฟพร้อมแป้งพิซซ่ากรอบแป้งพิซซ่ากรอบแบบฉบับอิตาเลียนแท้ๆ โดยเชฟมืออาชีพชาวอิตาเลียน รับประทานกับหอยลายตัวใหญ่ เนื้อแน่น และมะเขือเทศเชอรี่ หากทานคู่กับไวน์ขาว Sauvignon จะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น ให้คุณลิ้มลองในราคาเพียง 350++ บาท

ร้านที่ 2 ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี, กบินทร์บุรี ขอแนะนำเมนูพิเศษประจำเดือนธันวาคม อกเป็ดย่าง ซอสบลูชีสอกเป็ดเนื้อนุ่ม ผ่านกระบวนการหมักและนำไปย่างอย่างพิถีพิถัน ราดด้วยซอสบลูชีส ซึ่งความหอมของบลูชีสจะมีเอกลักษณ์พิเศษ เมื่อรับประทานจะได้รสสัมผัสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ในราคาเพียง 350++ บาท หากรับประทานคู่กับไวน์แดง จะอร่อยมากยิ่งขึ้น

ร้านที่ 3 ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี เบย์, ศรีราชา ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ มัสมั่นซี่โครงแกะ” ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ เข้มข้นด้วยเครื่องเทศมัสมั่นไทยแบบเน้นๆ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดี รังสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถัน โดยเชฟมืออาชีพ ราคาเพียง350++ บาท หากทานคู่กับไวน์แดงจะช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น

ร้านที่ 4 ห้องอาหารนิมมาน บาร์ & กริลล์ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำให้คุณอิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ และแอนติพาสโต ด้วยสลัดบาร์ผักสดๆ ปลอดสารพิษจากโครงการหลวงที่มั่นใจได้ในความสะอาดและปลอดภัย สำหรับท่านที่ใส่ใจในสุขภาพ และน้ำสลัดสูตรที่อร่อยหลากหลายแบบ และปิดท้ายด้วยของหวานสุดฟินมากมาย ในราคาเพียงท่านละ 270++ บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีลดครึ่งราคา ทุกวันจันทร์และวันพุธ เวลา 18.00 – 22.00 น.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.capehouse.com หรือ www.kantarycollection.com