ดีเจ “นัตตี้” โชว์สกิลสุดเฟียซ คว้าแชมป์ เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2018 เป็นตัวแทนไปต่อสู้ศึกดีเจระดับโลก

จบลงอย่างสวยงามพร้อมสร้างเสียงฮือฮา ชวนคนนับร้อย โชว์สเต็ปแดนซ์เต็มเหนี่ยวกับงาน  เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2018 (Red Bull Music 3Style Thailand 2018) จัดขึ้นโดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจตัวแทนไทยไปชิงแชมป์ในเวทีระดับโลก

โดยการประกวดในประเทศไทยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งดีเจที่สามารถชนะใจกรรมการ และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมได้มากที่สุดจนคว้าแชมป์ประเทศไทยมาครองคือดีเจ “นัตตี้ณัฏฐ์ธเดช วัฒนโรจน์กุลเดช มาพร้อมแนวเพลงอันหลากหลายกว่า9สไตล์ ผสมผสานอย่างลงตัว เดินตามรอยรุ่นพี่ดีเจวอทแดทฟร๊อก(DJ Whatdatfrog) ดีเจตัวแทนประเทศไทยที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงพร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีกับบีทเพลงในสไตล์ที่แตกต่าง บนเวทีระดับโลกในปี 2017

สร้างกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม สำหรับปีนี้แชมป์ประเทศไทยคนล่าสุดดีเจ นัตตี้ มาพร้อมเทคนิคเหนือชั้น โชว์สกิลการ สแคชแบบถึงใจจนเชือดเฉือนคู่ต่อสู้อีก 3 คน ได้แก่ดีเจ เอ็กซ์ดี (รองอันดับ1) ดีเจ เป็ก (รองอันดับ2) ดีเจ สตีซ (รองอันดับ 3) สามารถชนะใจกรรมการและผู้ชมนับร้อย จนได้รับชัยชนะในการแข่งขัน เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2018 และในเดือนมกราคม 2019 จะเป็นตัวแทนไทยไปแข่งขันดวลบีท กระแทกอารมณ์ที่ประเทศไต้หวัน

สำหรับการแข่งขัน เรด บูล มิวสิค ทรี สไตล์ เวิลด์ ดีเจ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 9 จะจัดขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2019 ณ ประเทศไต้หวัน โดยมีเหล่าสุดยอดดีเจตัวแทนแต่ละประเทศ มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกมาประชันความสามารถกัน ซึ่งมีกติกาการแข่งขันที่ท้าทาย โดยมีเวลาให้ผู้เข้าแข่งขันเพียง 15 นาที และต้องนำแนวเพลงถึง 3 สไตล์มามิกซ์ให้เข้ากันอย่างลงตัว ด้านเกณฑ์การตัดสินแบ่งออกเป็น 4 หัวข้อ ได้แก่ 1.ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ 40% 2.ทักษะด้านต่างๆ 25% 3.การเลือกเพลงอย่างเหมาะสม 20% และสุดท้ายคือการตอบสนองจากบุคคลทั่วไปอีก 15%

สำหรับชาวไทยสามารถส่งแรงใจไปร่วมเชียร์ดีเจ นัตตี้ ตัวแทนไทยที่จะไปสู้ศึกกับเพื่อนดีเจอีกกว่า 20 ประเทศ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย) Website : www.redbull3style.com