เสน่ห์แรงเวอร์ คู่ดูโอ้ต่างเชื้อชาติ “แดนนี่-ไปป์” ลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย 

กอดคอกันมาโชว์ความสามารถบนเวที เดอะ วอยซ์ 2018 (The Voice 2018) เซอร์ไพรส์ทั้งโค้ชและผู้ชมทั่วประเทศ กับสองครูหนุ่มต่างเชื้อชาติ ไปป์ศภุเมธ เพชรอดุม ครูสอนดนตรีวัย 28 ปี และคู่หูชาวแคเมอรูน แดนนี่บูมาเดอร์ริค ครูสอนภาษาอังกฤษ คู่ดูโอ้ที่ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งเสียงและลีลา

โดยทั้งคู่เลือกเพลงฮิตแห่งปี 2018 ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ที่ตอนนี้ยอดวิวสูงกว่า 150 ล้านวิวแล้ว มาร้องในรอบบลายด์ออดิชั่นวีคแรก โดยมัดใจ โค้ชโจอี้ บอย จนตีตั๋วเข้าทีมไปเป็นที่เรียบร้อย สาเหตุที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเป็นคู่ดูโอ้กัน เริ่มจากเป็นคุณครูประจำโรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์ จ.นครสวรรค์ แล้วแดนนี่เริ่มไปทักไปป์ก่อน เพราะอยากให้ไปป์ช่วยสอนเล่นกีต้าร์

โดยให้ข้อเสนอว่าจะสอนภาษาอังกฤษให้เป็นเรื่องขำขันที่ทั้งคู่รู้จักกันมา 1 ปีแล้ว สำหรับแดนนี่ถือเป็นครูต่างชาติที่นักเรียนยอมรับมาก เพราะมีวิธีการสอนที่สนุก ชอบเอาบทเรียนภาษาอังกฤษมาใส่ทำนองเพลงที่กำลังฮิต ๆ นักเรียนส่วนใหญ่ก็เลยชอบเรียนกัน ส่วนเหตุผลที่มาแข่งขันรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 เพราะแดนนี่เอาคลิปที่จะส่งมาออดิชั่นให้ไปป์ช่วยดูว่าผ่านไหมไปป์เห็นครั้งแรกก็คอมเม้นท์ว่าไม่ผ่านเพราะแดนนี่ร้องเพลงเศร้าแต่หน้ายิ้ม แดนนี่เลยชวนไปป์ส่งคลิปสมัครด้วยกัน

โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา แดนนี่ไปป์ ได้สร้างความประทับใจ บนบทเพลงสุดมันส์ ห่อหมกฮากไปฝากป้า ของ ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ โดยเฉพาะลีลาของ หนุ่มแดนนี่ เรียกเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน เป็นที่น่าสนใจว่าในรอบ Knock out โค้ชโจอี้ บอย จะสรรหาโชว์แบบไหนมาเติมเสน่ห์ลูกทีมคู่นี้ต้องรอชมกันต่อไป ติดตามชมรายการ (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 .ส่วนใครที่พลาดสามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36