“ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง” สืบสานประเพณี “วันลอยกระทง” 22 พ.ย.นี้ “ช้อป-ชม-ชิม” ครบครัน!!!

เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกครั้งใหม่พร้อมร่วมเฉลิมฉลองและสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยในวันลอยกระทงที่จะถึงนี้เพราะทาง  “ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทองแลนด์มาร์คที่สุดโดดเด่นของเมืองทองธานี

เตรียมขนกิจกรรมความบันเทิงความสนุก เอาใจนักช้อปที่จะได้เพลิดเพลิน ครบทุกอรรถรสในกิจกรรมเทศกาล “วันลอยกระทง” ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ “ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง” เปิดให้ทุกคนเข้ามาลอยกระทงฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้มาร่วมลอยกระทงสามารถแต่งตัวสไตล์ย้อนยุค ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความเป็นไทย ภายในหลังจากลอยกระทงเสร็จแล้ว ทุกคนจะได้เต็มอิ่ม ดื่มด่ำกับความสนุกจาก ร้านค้าต่างๆ ที่มาร่วมออกงาน, ทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ฯลฯ ในราคาพิเศษสุดๆ , ชิมอาหารรสเลิศ ในสไตล์ “ช้อป-ชิม-ชิล” ที่สุดโดดเด่นของ “ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง”

พบกันได้ที่  “ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง”  ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโดดับเบิ้ล เลค และสนามซ้อมฟุตบอลสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด รวมสินค้าหลากสไตล์ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการทั้ง กิน-ดื่ม-เที่ยว เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00-24.00 น. ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/themalimarket