จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดประกวด “มัน ไข่ มาก” เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว แชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8″ 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9)มัน เว่อร์ มากจะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ .นครราชสีมา

สำหรับการประกวดข้าวไข่เจียวนี้ อยู่คู่กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บิ๊ก เมาท์เท่น มิวสิค เฟสติวัล มาแล้ว 8 ปี ทั้งนี้เพื่อเฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียวที่ได้รับคะแนนเสียงมากที่สุดจำนวน 9 ร้านเพื่อไปขาย ณ โซนไข่เจียว ซิตี้ ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกหนึ่งจุดของงานบิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล เลยก็ว่าได้

สำหรับการประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 รอบตัดเชือกในปีนี้มียอดฝีมือส่งเมนูข้าวไข่เจียวมาร่วมแข่งขันจากทั่วทุกสารทิศมากกว่า20 ร้าน แต่จะคัดเลือกเพียง 9 ร้านเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบไปขายข้าวไข่เจียวในโซนไข่เจียวซิตี้  โดยบรรยากาศของ มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 ณ ตลาดนัด มศว ประสานมิตร เต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์

โดยมี ดีเจโป้ง และ ดีเจสนุกเกอร์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกร ที่มาพร้อมกับคณะกรรมการประจำการประกวดอย่าง ป๋าเต็ดยุทธนา, ต้าพาราด็อกซ์, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ เพียว Polycat ร่วมด้วยกับคณะลูกขุนไข่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการกินมาอย่างโชกโชน การประกวดในปีนี้สนุกสุดมันส์เข้มข้นกันเลยทีเดียว และในที่สุดก็ได้ 9 ร้านที่เป็นสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ประกอบไปด้วย ไข่ข้นซอสมันกุ้ง, อ่องจานฟูเจียว, ไข่เจียว x หอยทอด, ไข่ชูชก, ไข่เจียวจริงจัง, จะเอาอะไรกับไข่, อรุณไข่เจียว, ไข่เจียวจี๊ดจ๊าด, จ้องจะเจียว ทั้ง 9 ร้านนี้จะได้ไปขายร่วมกับแชมป์เก่าปีที่แล้ว ที่สำคัญงานนี้ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ยังได้มอบ รางวัลตะหลิวทองคำ ให้กับแชมป์ข้าวไข่เจียวครั้งที่ 7 “ไข่เจียวโจรสลัดอีกด้วย พูดได้เลยว่าบิ๊ก เมาท์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9 ปีนี้จะมีแต่ความสุข ความสนุก และความอร่อยอย่างแน่นอน

เตรียมตัวมาสนุกให้มันสุดเว่อร์กับ Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) ‘มัน เว่อร์ มากจะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : BigMountainMusicFestival และ www.bigmountainmusicfestival.com